T4. Th12 6th, 2023
F1

“Max Verstappen tiếp tục khẳng định tình bạn với Fernando Alonso: ‘Anh ta đấu cho chức vô địch chỉ vì tài lái xe của mình’, người Hà Lan nói”

Max Verstappen và Fernando Alonso đang tiếp tục cuộc chiến tại Monaco F1 GP 2023. Tuy nhiên, không giống như những cuộc đấu tranh khốc liệt trước đây, hai tay đua đã chia sẻ mối quan hệ tôn trọng và ngưỡng mộ nhau. Trong một cuộc phỏng vấn, Max Verstappen đã thể hiện sự ngưỡng mộ đối với Fernando Alonso và mong muốn thấy anh giành chiến thắng. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ F1, không có gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến ​​một trận chiến giành chức vô địch với sự tham gia của hai tay đua tài năng này. Ngoài ra, bài viết còn nhấn mạnh về sự nguy hiểm của F1 và khả năng bất ngờ của cuộc đua.

Miami F1 Grand Prix
Max và Alonso tại Miami F1 Grand Prix

Trận chiến Max Verstappen-Fernando Alonso tiếp tục diễn ra ở Monaco F1 GP 2023 khi tay đua Red Bull không có gì ngoài những lời tuyệt vời dành cho tay đua người Tây Ban Nha.

Hai tay đua đã chia sẻ mối quan hệ tôn trọng kể từ khi Alonso trở lại F1 vào năm 2021. Giờ đây, với việc tay đua người Tây Ban Nha lái chiếc Aston Martin có tính cạnh tranh cao, mối quan hệ đó không thay đổi nhiều.

Trong một cuộc phỏng vấn với Hoa Kỳ, Max Verstappen nói rằng anh ấy muốn thấy Fernando Alonso giành chiến thắng. Nói về sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với người Tây Ban Nha, Verstappen cho biết điều khiến anh ấy nổi bật là thời gian của Alonso tại Ferrari. Nói về người lái xe Aston Martin, Verstappen cho biết:

“Tôi biết Fernando nghĩ rằng ở đây anh ấy có cơ hội để làm điều đó và thành thật mà nói, tôi muốn thấy Fernando giành chiến thắng. Lẽ ra anh ấy phải thắng nhiều cuộc đua hơn anh ấy đã có và đáng lẽ anh ấy phải giành được nhiều danh hiệu hơn những gì anh ấy có. Fernando rất giỏi .”

Ông nói thêm:

“Anh ấy vẫn đang thể hiện điều đó, anh ấy đã 41 tuổi và thật điên rồ khi thấy anh ấy vẫn ở đẳng cấp này. Tôi rất tôn trọng Fernando. Khi tôi còn trẻ và theo dõi Công thức 1, anh ấy không còn có chiếc xe tốt nhất, chiếc Ferrari nhiều năm, nhưng anh ấy vẫn chiến đấu cho danh hiệu chỉ vì trình độ lái xe của anh ấy, hoặc vì cách anh ấy định vị mình ở vòng đầu tiên.”


Sự thiếu thành công của Fernando Alonso phản ánh sự nguy hiểm của F1: Max Verstappen

Đề cập đến sự thiếu thành công của Fernando Alonso và bản thân đang có một chiếc xe cạnh tranh dưới quyền, Max Verstappen thừa nhận đây luôn là mối nguy hiểm của F1. Người ta không bao giờ có thể thực sự dự đoán đội nào sẽ có chiếc xe tốt nhất và thường thì ngày nay, khi một đội bắt đầu giành chiến thắng, thật khó để dừng cuộc đua đó.

Max Verstappen nói:

“Chà, đó là những chiến thắng mà bạn xứng đáng hoặc khiến bạn cảm động, đôi khi điều này xảy ra và thật không may cho Fernando, nó đã như vậy trong nhiều năm. Anh ấy không có xe khi có khả năng. Đó là mối nguy hiểm của Công thức 1. Tôi hy vọng chúng ta có thể đi trước trong một thời gian dài.”

Thật tuyệt khi thấy Fernando Alonso và Max Verstappen ngưỡng mộ nhau nhưng khó có thể phủ nhận rằng hai tay đua có thể có quan điểm khác nhau nếu họ tham gia vào một cuộc chiến giành chức vô địch. Đối với những người hâm mộ F1, không có giấc mơ nào lớn hơn là có một trận tranh chức vô địch với sự tham gia của hai tay đua này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *