T4. Th9 27th, 2023
F1

“Max Verstappen phủ nhận khả năng Lewis Hamilton chuyển đến Red Bull”

Max Verstappen, tay đua người Hà Lan của đội đua Red Bull, đã khẳng định rằng không có khả năng Lewis Hamilton, tay đua người Anh của đội đua Mercedes, sẽ gia nhập đội của anh ấy trong tương lai. Tin đồn về việc Hamilton có thể chuyển đến đội đua Ferrari cũng đã bị bác bỏ bởi cả Hamilton và Frederic Vasseur – hiệu trưởng đội Ferrari. Nếu Hamilton gia nhập Red Bull, tay đua Sergio Perez sẽ phải rời đội đua. Christian Horner, người đứng đầu đội đua Red Bull, đã tuyên bố rằng đội của anh ấy đã có một cặp tay đua ăn ý và không cần đến Hamilton.

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Max Verstappen trong bãi tập trong buổi xem trước trước Monaco F1 Grand Prix 2023. (Ảnh của Mark Thompson/Getty Images)

Max Verstappen mới đây đã loại trừ khả năng Lewis Hamilton sẽ gia nhập Red Bull trong tương lai. Kể từ khi mùa giải F1 2022 kết thúc, đã có những dấu hỏi lớn về tương lai của tay đua người Anh với Silver Arrows, một phần vì chiếc Mercedes W13 là một trong những chiếc xe chậm nhất mà đội từng chế tạo và một phần vì hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn. . .

Vì vậy, tất cả mọi người, bao gồm cả các chuyên gia và người dẫn chương trình F1 như Ted Kravitz, đã suy đoán về mọi tương lai có thể xảy ra cho Lewis Hamilton. Anh ấy không thể không hỏi Max Verstappen liệu nhà vô địch thế giới bảy lần có thể tham gia Red Bull vào mùa giải tới hay không. Anh ấy hỏi:

“Lewis có thể đến Red Bull không?”

Người Hà Lan chỉ nói không và cười:

“Ừm, không, tôi không nghĩ vậy!”

Tất nhiên, ý tưởng Lewis Hamilton gia nhập Red Bull là điều xa lạ khó tưởng tượng, nhất là sau cuộc chiến nảy lửa giữa Verstappen và chính anh ở mùa giải F1 2021. Nếu Hamilton đầu quân cho nhà đương kim vô địch thế giới, Sergio Perez gần như chắc chắn sẽ bị hất cẳng khỏi giải đua xe F1. ghế.

Việc tay đua người Anh và Max Verstappen bắt cặp với nhau chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến đội, bởi cả hai đều muốn giành chức vô địch thế giới và sẽ liên tục đối đầu nhau trên đường đua, điều này có thể ảnh hưởng đến thành tích chung của đội.

Bản thân Christian Horner đã tuyên bố rằng không có chỗ cho nhà vô địch thế giới bảy lần tại Red Bull, vì họ đã có một cặp tay đua ăn ý.


Lewis Hamilton bác bỏ tin đồn anh rời Mercedes

Có một số tin đồn lan truyền trên các phương tiện truyền thông rằng Lewis Hamilton có thể chuyển đến Ferrari và đội đua Ý đã đưa ra lời đề nghị cho tay đua này. Tuy nhiên, chính người đàn ông này gần đây đã giải thích lý do những tin đồn này có thể nảy sinh đơn giản chỉ vì giới truyền thông đã quá mệt mỏi với kỳ nghỉ hai tuần của F1.

Sau đó, anh ấy đảm bảo rằng nhóm của anh ấy đang hợp tác chặt chẽ với Toto Wolff để hoàn tất hợp đồng. Trong khi chờ đợi, anh ấy chỉ tập trung vào việc đảm bảo rằng anh ấy đã sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo. Trong khi tham dự buổi họp báo của người lái xe trước Monaco GP, anh ấy nói:

“Chà, có một cá nhân nào đó trong căn phòng này đã viết ít nhất một trong số chúng! Nhưng vâng, tôi không biết. Tôi nghĩ có lẽ với cuối tuần trước, với việc cuộc đua bị hủy bỏ, có lẽ họ chỉ cảm thấy buồn chán và bắt đầu … ha Nhưng tôi nghĩ, như tôi đã nói, nhóm của tôi đang hợp tác chặt chẽ ở hậu trường với Toto, chúng tôi gần như đã sẵn sàng ở giai đoạn cuối của hợp đồng.”

#MonacoGP 🇲🇨: Lewis Hamilton khi được hỏi anh ấy nghĩ tin đồn về Ferrari đến/bắt đầu từ đâu: “Chà, có một người nào đó trong căn phòng này đã viết [about it]. Ít nhất là một trong số họ.” 😆

Người lái xe Mercedes nói thêm:

“Vì vậy, để nhóm tập trung vào đó, để tôi có thể thực hiện công việc của mình, đó là một vị trí tốt hơn nhiều so với trước đây, bởi vì tôi nhớ rằng tôi đã từng thực hiện tất cả các cuộc đàm phán của riêng mình và điều đó rất căng thẳng. Vì vậy, tôi đã không làm thế.” không phải làm như vậy một lần nữa.”

Ngay cả hiệu trưởng đội Ferrari Frederic Vasseur cũng phủ nhận tin đồn về việc đội đề nghị Lewis Hamilton ký hợp đồng cho mùa giải F1 2024. Do đó, rõ ràng là tay đua người Anh sẽ ở lại với Silver Arrows.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *