CN. Th10 1st, 2023
F1

“Max Verstappen mong muốn có nhiều tay đua thật sự xuất sắc đứng đầu tại đường đua”

Max Verstappen của đội Red Bull đang dẫn đầu trong cuộc đua vô địch F1 với 53 điểm ưu thế so với tay đua đồng đội và người xếp thứ hai Sergio Perez. Trong mùa giải năm nay, Verstappen đã thắng được 5 trong 7 chặng đua đầu tiên, trong đó đồng đội Perez thắng hai cuộc còn lại. Tuy nhiên, tay đua này thừa nhận rằng sẽ rất thú vị nếu có nhiều tay đua giỏi nhất cùng chiến đấu ở hàng ghế đầu để tranh tài đỉnh cao. Verstappen cũng kêu gọi đội Red Bull tiếp tục cải thiện phong độ để giành chiến thắng cuộc đua. Anh ấy hy vọng sẽ cải thiện thêm một số kỷ lục trước khi mùa giải F1 2023 bắt đầu.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Max Verstappen tại F1 Grand Prix Tây Ban Nha

Max Verstappen thừa nhận rằng thật tuyệt vời khi có những tay đua giỏi nhất chiến đấu ở phía trước lưới với anh ấy. Tay đua của Red Bull đã có thành tích vượt trội trong mùa giải này vì chiếc xe nằm trong một giải đấu của riêng nó. Nhiều đến mức đội đã không bị thách thức trong bảy chặng đua đầu tiên của mùa giải.

Max Verstappen đã có thể thắng năm trong bảy cuộc đua đầu tiên, với đồng đội Sergio Perez thắng hai cuộc còn lại. Thứ tự phân hạng F1 hiện tại dường như khác với các mùa giải F1 2021 và 2022, nơi phần lớn chúng ta có một số đội chiến đấu để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, tay đua của Red Bull thừa nhận rằng việc có những tay đua giỏi nhất chiến đấu với nó ở phía trước lưới sẽ rất tuyệt vời khi xem.

Tại Barcelona, ​​Max Verstappen đã chia sẻ bục nhận giải với các tay đua của Mercedes là Lewis Hamilton (thứ 2) và George Russell (thứ 3). Sau chiến thắng, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy thực sự thích xem những tay đua giỏi nhất ở hàng ghế đầu cạnh tranh danh hiệu cao nhất. Theo trích dẫn của F1.com, ông nói:

“Vâng, tôi nghĩ nó tốt cho thể thao nói chung, nếu bạn có nhiều đội chiến đấu ở phía trước. Thành thật mà nói, sẽ thật tuyệt vời nếu có nhiều tài xế hơn ở đó. Hy vọng rằng trong suốt cả năm, nó sẽ gần hơn và có thể năm tới sẽ có nhiều đội hơn ở đó.”


Max Verstappen kêu gọi Red Bull tiếp tục làm việc

Max Verstappen đã giành chiến thắng trong ba chặng đua cuối cùng với phong độ vượt trội nhưng tay đua này sẽ không bỏ cuộc. Sau trận thắng Barcelona, ​​Verstappen kêu gọi toàn đội không bỏ cuộc và tiếp tục cải thiện phong độ. Anh ấy chỉ ra rằng thử thách sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng như trong một số cuộc đua gần đây.

Verstappen nói:

“Đó là một khoảng thời gian tốt, nhưng chúng tôi phải tiếp tục làm việc và cố gắng tìm kiếm nhiều màn trình diễn hơn. Tôi rất vui khi ở trong xe và tôi nghĩ rằng vài ngày cuối tuần vừa qua chắc chắn đã tích cực hơn đối với tôi.”

Ông nói thêm:

“Đây là một ngày cuối tuần mà tôi nghĩ nó đã diễn ra rất tốt, nhưng chúng tôi cũng biết rằng có thể ở một số đường đua khác thì không như thế này. Vẫn còn rất nhiều cuộc đua sắp tới mà chúng tôi lại phải thể hiện thật tốt để cố gắng và giành chiến thắng cuộc đua..”

Verstappen đang chiếm ưu thế rất lớn trong cuộc đua vô địch với lợi thế 53 điểm so với người đồng đội và người xếp thứ hai là Sergio Perez. Anh ấy hy vọng sẽ cải thiện một số kỷ lục mà anh ấy đã giành được ở mùa giải trước khi mùa giải F1 2023 đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *