CN. Th10 1st, 2023
F1

“Max Verstappen đùa về xem GP Monaco từ tàu du thuyền khi 40 tuổi”

Max Verstappen, tay đua đến từ Hà Lan và đại diện của Oracle Red Bull Racing, đã đưa ra lời đùa rằng anh sẽ xem Monaco GP từ du thuyền khi bước sang tuổi 40 và không bắt chước quỹ đạo sự nghiệp của Fernando Alonso. Tuy nhiên, Verstappen cũng nói rằng anh vẫn khá trẻ và sẽ không giải nghệ sớm như ngôi sao người Tây Ban Nha. Trong khi đó, Verstappen cũng đã chia sẻ về việc Red Bull sẽ chấm dứt mối quan hệ với Honda vào năm 2026 và hợp tác với Ford. Sự hợp tác này sẽ mang lại thành công cho Max Verstappen và Red Bull như với Honda hay không vẫn còn là điều đang được chờ đợi.

Monaco F1 Grand Prix - Thực hành
Max Verstappen của Hà Lan và Oracle Red Bull Racing nhìn từ nhà để xe trong khi luyện tập trước giải Grand Prix Monaco F1

Tay đua Red Bull và nhà vô địch thế giới hai lần Max Verstappen gần đây đã nói đùa rằng anh ấy dự định xem Monaco GP từ du thuyền khi bước sang tuổi 40 và không có kế hoạch bắt chước quỹ đạo sự nghiệp của Fernando Alonso.

Alonso, 41 tuổi, có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc đua thứ 33 trong sự nghiệp vào cuối tuần này tại Monaco. Nhưng Verstappen, người rất ngưỡng mộ cầu thủ người Tây Ban Nha, cho biết anh có thể giải nghệ khi đến tuổi của Alonso.

Nói chuyện với Hoa KỳMax Verstappen nói:

“Vâng, nhưng có thể là trên du thuyền. Xem các cuộc đua. Tôi sẽ nói không. Nhưng đừng bao giờ nói không bao giờ. Tôi nghĩ mình sẽ lên thuyền uống nước. Tôi đã có rất nhiều kế hoạch muốn thực hiện bên ngoài Công thức 1, nhưng chúng ta sẽ thấy. Nếu tôi có một chiếc xe cạnh tranh, sẽ rất khó để nói lời tạm biệt với môn thể thao này.”

“Hơi tiếc” – Max Verstappen của Red Bull chấm dứt mối quan hệ với Honda vào năm 2026

Max Verstappen gần đây đã nói về việc Red Bull sẽ ‘đáng xấu hổ’ như thế nào khi không hợp tác với Honda trong mùa giải 2026. Honda sẽ cung cấp động cơ cho Aston Martin vào năm 2026 trong khi Red Bull sẽ hợp tác với Ford.

Như đã đề cập Crash.netNgười tài xế Hà Lan nói:

“Từ phía chúng tôi, tất nhiên là hơi đáng tiếc khi mọi chuyện xảy ra. Bởi vì, một vài năm trước, họ nói rằng họ sẽ dừng lại. Vì vậy, Red Bull đã thành lập bộ phận động cơ của riêng mình, và sau đó, tại một thời điểm nào đó, họ nói ‘Không, chúng tôi sẽ tiếp tục’. Thật không may, khi bạn đang trong quá trình tự mình xây dựng toàn bộ công cụ, bạn không thể cộng tác được nữa. Vâng, đó là một chút xấu hổ, tôi muốn nói.”

Ông nói thêm:

“Chúng tôi luôn có và có mối quan hệ rất tốt với họ. Chứng kiến ​​họ đến Aston Martin, thật đáng tiếc. Nhưng ý tôi là chúng tôi cũng rất hào hứng từ phía mình, từ năm 2026 trở đi, những gì sẽ đến xảy ra với Ford. Mọi chuyện là như vậy. Vài năm trước, chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ ra đi, nhưng ngày nay, họ đã ở lại và đang hợp tác với Aston Martin. Đối với Aston Martin, điều đó thật tuyệt. Ý tôi là, họ đã có một động cơ tuyệt vời. Tất cả chúng ta đều biết điều đó. Vì vậy, đây là tình hình. Tôi thích làm việc với họ. Chúng tôi đã có rất nhiều thành công rồi.”

Sẽ rất thú vị để xem liệu sự hợp tác của Ford có đem lại thành công cho Max Verstappen và Red Bull như với Honda hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *