T7. Th9 23rd, 2023
F1

“Max Verstappen có con không? Khám phá gia đình ngôi sao Red Bull”

Max Verstappen là tay đua F1 nổi tiếng đến từ Hà Lan, anh là người giám hộ của con gái riêng của Kelly Piquet từ Daniil Kvyat, Penelope Kvyat. Max và Kelly đã có một mối quan hệ trong một thời gian dài, nhưng chưa có tin tức về đám cưới sớm vang lên cho họ. Max Verstappen tin rằng sẽ là bất lợi cho anh ấy nếu anh ấy từ chối con trai hoặc con gái của mình tham gia cuộc đua, vì anh ấy có thể không thể tập trung vào cuộc đua của chính mình. Đua xe và tốc độ đã ăn sâu vào máu của Max Verstappen từ khi còn nhỏ, và anh hy vọng sẽ nuôi dạy con cái của mình theo một cách khác với cha mình.

Max Verstappen với Kelly Piquet và con gái riêng Penelope
Max Verstappen với Kelly Piquet và con gái riêng Penelope

Max Verstappen vẫn chưa kết hôn với Kelly Piquet và có con riêng. Tuy nhiên, anh ta là người giám hộ của con gái Piquet từ Daniil Kvyat, Penelope Kvyat.

Verstappen và Piquet đã có một mối quan hệ trong một thời gian dài, nhưng không có tin tức về đám cưới sớm vang lên cho họ.

Trước khi hẹn hò với người Hà Lan, Piquet có mối quan hệ với tay đua người Nga Daniil Kvyat.

Verstappen và Piquet lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng khi đang đi nghỉ vào cuối mùa giải 2020. Kể từ đó, họ thường xuyên được bắt gặp cùng nhau trong và ngoài bãi tập.


Max Verstappen dự định nuôi dạy con cái như thế nào trong tương lai?

Chúng ta sẽ không thấy Max Verstappen phá kỷ lục cuộc đua và giành chức vô địch như anh ấy đã làm nếu không có cha anh ấy. Tuy nhiên, tay đua người Hà Lan không có ý định nối gót cha mình mà lên kế hoạch nuôi dạy các con “theo một cách khác”.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ báo De Limburger của Hà Lan, Max Verstappen cho biết:

“Tôi chắc chắn muốn bọn trẻ và nếu chúng muốn đua, điều đó tốt. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm điều đó khác với cha tôi và tôi đã xử lý nó …”

Ông nói thêm:

“Tôi không thấy điều đó xảy ra vào lúc này. Nhưng với tôi, thật dễ dàng để nói chuyện vì tôi không có con. Có thể tôi sẽ nghĩ rất khác khi thời điểm đến. Nhưng, tinh thần mà anh ấy đã đi rất xa. Anh ấy đã làm mọi thứ với tôi. Điều chỉnh động cơ, cài đặt xe kart. Tôi không thấy mình làm điều đó.”

Max Verstappen tin rằng sẽ là bất lợi cho anh ấy nếu anh ấy từ chối con trai hoặc con gái của mình tham gia cuộc đua, vì anh ấy có thể không thể tập trung vào cuộc đua của chính mình.

Verstappen và Penelope chia sẻ mối quan hệ con gái-người chăm sóc. Sinh ngày 17 tháng 7 năm 2019, Penelope là một phần quan trọng trong cuộc đời của Verstappen, điều này thể hiện rõ qua việc cô thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện.


Đua xe và chạy tốc độ trong máu Verstappen

Mặc dù gặp khó khăn với cha mình và cựu tay đua F1 Jos Verstappen trong thời thơ ấu, Verstappen vẫn tin rằng cha mình đã giúp anh trở thành người đàn ông như ngày hôm nay. Mẹ của anh, bà Sophie cũng không xa lạ gì với thế giới đua xe.

Đi kart từ nhỏ, Sophie Kumpen đua ở giải vô địch Công thức A năm 16 tuổi và về thứ chín. Eddie Jordan, cựu chủ sở hữu đội F1, từng cho rằng kỹ năng lái xe của Verstappen là nhờ gia đình anh ta. Trong một cuộc phỏng vấn của mình, Eddie cho biết hiệu quả và tốc độ của Verstappen trong cuộc đua là điều đương nhiên.

Không chỉ bố mẹ mà các chú của Verstappen cũng là một phần của hội anh em đua xe. Anthony Kumpen đã giành chức vô địch GT2 vào năm 1998 và 1999. Không cần phải nói rằng đua xe và tốc độ đã ăn sâu vào máu của Max Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *