CN. Th10 1st, 2023

“Max Strus học đại học ở đâu? Khám phá quá trình hình thành của cầu thủ Miami Heat”

Max Strus, ngôi sao của DePaul, đã trở thành một trong những người hùng thầm lặng của Nhiệt Miami trong hành trình đến với NBA Finals. Strus đã được lựa chọn số 1.8 trong danh sách các cầu thủ chưa được đào tạo của Miami Heat. Anh đã ký hợp đồng hai năm trị giá 3,5 triệu đô la vào mùa hè năm 2021. Trước đó, anh đã tham gia NBA Draft 2019 sau khi kết thúc sự nghiệp của mình tại Đại học DePaul và phải ký một thỏa thuận hai chiều với Boston Celtics. Tuy nhiên, anh đã trở thành một ngôi sao sáng giá của Heat trong mùa giải 2020-21.

Miami Heat so với Orlando Magic
Max Strus của Miami Heat trong một trận đấu NBA
Max Strus chơi cho DePaul
Max Strus chơi cho DePaul
Max Strus của Nhiệt Miami
Max Strus của Nhiệt Miami

Max Strus là một trong những người hùng thầm lặng của Miami Heat trong hành trình đáng kinh ngạc của họ đến với NBA Finals với tư cách là lựa chọn số 1. 8. Strus là một trong bảy cầu thủ chưa được đào tạo trong danh sách sau mùa giải của Heat.

Tay vợt 27 tuổi đã tuyên bố tham gia NBA Draft 2019 sau khi kết thúc sự nghiệp của mình tại Đại học DePaul. Tuy nhiên, anh ấy đã trở nên vô dụng và phải ký một thỏa thuận hai chiều với Boston Celtics. Anh ấy đã được ra mắt trước khi bắt đầu mùa giải 2019-20 nhưng đã có trận ra mắt đầu tiên cho Chicago Bulls.

Một chấn thương đầu gối đã khiến Strus phải ngồi ngoài trong phần lớn mùa giải tân binh của anh ấy trước khi cuối cùng anh ấy được Bulls miễn thi đấu. Anh ấy đã ký hợp đồng với Heat trong mùa giải 2020-21, ký hợp đồng hai năm trị giá 3,5 triệu đô la vào mùa hè năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *