CN. Th9 24th, 2023

“Max Strus chế giễu Boston Celtics vì đã thảm bại khi Miami Heat chuẩn bị cho Đại Chung kết NBA 2023”

Max Strus đã trở thành một trong những nhân vật nổi bật trong trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics, khi anh giúp đội bóng của mình đánh bại Celtics để tiến vào Chung kết NBA. Strus trước đây đã từng thi đấu cho Celtics, nhưng anh bị miễn trừ trước mùa giải 2019-20. Tuy nhiên, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Strus đã trở thành một thành viên có giá trị của đội bóng Miami Heat. Bên cạnh Strus, Caleb Martin, Max Strus và Gabe Vincent của Miami Heat cũng đã chơi rất tốt trong trận đấu này.

Jaylen Brown và Jayson Tatum của Boston Celtics, và Max Strus của Miami Heat.
Jaylen Brown và Jayson Tatum của Boston Celtics, và Max Strus của Miami Heat.
Caleb Martin, Max Strus và Gabe Vincent của Miami Heat.  (Ảnh: Max Strus/Instagram)
Caleb Martin, Max Strus và Gabe Vincent của Miami Heat. (Ảnh: Max Strus/Instagram)

Max Strus gần đây đã hạ gục Boston Celtics sau khi Miami Heat đánh bại họ ở Ván 7 để tiến vào Chung kết NBA. Strus trở nên vô dụng vào năm 2019 và ký hợp đồng hai chiều với Celtics nhưng anh ấy đã được miễn trừ trước mùa giải 2019-20.

Strus đã ăn mừng chiến thắng của Heat trên Instagram bằng cách đăng một bức ảnh của anh ấy với chiếc cúp của trận chung kết Hội nghị Miền Đông. Anh ấy đã bao gồm một số bức ảnh, bao gồm cả những người đồng đội chưa được chế tạo của anh ấy là Caleb Martin và Gabe Vincent.

Ở cuối bài đăng còn có hình ảnh của Strus trong thời gian ngắn thi đấu cho Celtics. Có tin Boston từ bỏ anh ấy trước khi mùa giải NBA 2019-20 bắt đầu. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một động lực tuyệt vời vì nó đã được đền đáp xứng đáng cho Strus, trở thành một thành viên có giá trị của Heat kể từ khi anh được Celtics cho ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *