T3. Th5 30th, 2023

“Mateo Berrettini và bạn gái Melissa Satta lộng lẫy trong trang phục trắng tinh khiết tại sự kiện amfAR Gala tại Cannes 2023”

Matteo Berrettini, tay vợt người Italia và bạn gái Melissa Satta, người mẫu kiêm người dẫn chương trình người Ý, đã xuất hiện trên thảm xanh amfAR Gala trong Liên hoan phim Cannes 2023. Cặp đôi đã chọn bộ lễ phục toàn màu trắng cho sự kiện này và tham dự để gây quỹ cho nghiên cứu AIDS. Matteo Berrettini vừa rút lui khỏi giải Pháp mở rộng vì chấn thương, tuy nhiên anh đã đưa ra một bản cập nhật tích cực về hành trình hồi phục của mình và sẽ trở lại thi đấu tại giải Boss Open ở Stuttgart từ ngày 12 đến 18 tháng 6.

Matteo Berrettini và bạn gái Melissa Satta dự Gala amfAR Cannes 2023
Matteo Berrettini, cầu thủ cùng bạn gái Melissa Satta (hình nhỏ)
Cặp đôi trên Instagram
Cặp đôi trên Instagram
Berrettini tại Monte-Carlo Masters 2023
Berrettini tại Monte-Carlo Masters 2023
Berrettini trên Instagram
Berrettini trên Instagram

Matteo Berrettini và bạn gái Melissa Satta gần đây đã xuất hiện trên thảm xanh amfAR Gala trong Liên hoan phim Cannes 2023 đang diễn ra.

Berrettini, người vừa rút lui khỏi giải Pháp mở rộng vì chấn thương, đã tận hưởng một ngày đi chơi quyến rũ với bạn gái – người mẫu kiêm người dẫn chương trình người Ý Melissa Satta – vào thứ Năm, ngày 25 tháng Năm. Cặp đôi đã tham dự Cannes amfAR Gala – được tổ chức để gây quỹ cho nghiên cứu AIDS.

Cả hai đều chọn một bộ lễ phục toàn màu trắng cho sự kiện này. Matteo Berrettini đã thêm một yếu tố tương phản với đôi Oxford đen sành điệu của mình. Người chơi quần vợt vừa vặn đại diện cho thương hiệu tài trợ Boss của mình từ đầu đến chân.

Trong khi đó, Melissa Satta lộng lẫy trong bộ trang sức Chopard và chọn bộ tux phong cách của Stella McCartney. Cô hoàn thiện vẻ ngoài của mình với máy bơm Roger Vivier.

Cặp đôi đã lên phương tiện truyền thông xã hội để đăng những bức ảnh của họ trên thảm xanh.

“Một đêm vui vẻ để ủng hộ một mục đích quan trọng – gây quỹ cho nghiên cứu AIDS. Cảm ơn vì lời mời”, Matteo Berrettini viết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Satta cũng đã đăng một bức ảnh selfie của họ với nhau trước khi đánh dấu sự hiện diện của họ tại sự kiện.

Cặp đôi trên Instagram
Cặp đôi trên Instagram

Matteo Berrettini (27 tuổi) và Melissa Satta (37 tuổi) công khai mối quan hệ vào đầu năm nay. Tuy nhiên, cặp đôi này đã trở thành mục tiêu của sự quấy rối trực tuyến kể từ đó. Nhiều người đổ lỗi cho mối quan hệ của tay vợt người Italia với Satta là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ thời gian gần đây.


Matteo Berrettini đã đưa ra một bản cập nhật tích cực về hành trình hồi phục của anh ấy sau khi rút lui ở Pháp Mở rộng

Berrettini tại Monte-Carlo Masters 2023
Berrettini tại Monte-Carlo Masters 2023

Matteo Berrettini mới chỉ có được bảy trận thắng và sáu trận thua cho đến thời điểm này của mùa giải. Cầu thủ 27 tuổi này được nhìn thấy lần cuối tại Monte-Carlo Masters vào tháng 4, nơi anh tổ chức sinh nhật bằng chiến thắng trước Francisco Cerundolo người Argentina.

Tuy nhiên, ngày hôm sau, cựu số 6 thế giới tiết lộ anh sẽ rút lui khỏi giải đấu do chấn thương cơ xiên bên trong trong trận đấu.

Berrettini ban đầu hy vọng sẽ trở lại trước khán giả quê nhà tại Giải Ý mở rộng, nhưng quá trình hồi phục chậm trễ đồng nghĩa với việc anh phải rút lui khỏi sự kiện này. Á quân Wimbledon 2021 cũng đã rút lui khỏi Pháp mở rộng 2023.

Bất chấp thất bại, anh ấy đã chia sẻ một cập nhật tích cực về hành trình hồi phục của mình và lưu ý rằng anh ấy sẽ quay lại sân cỏ. Berrettini sẽ tham gia giải Boss Open ở Stuttgart, được tổ chức từ ngày 12 đến 18 tháng 6.

“Quá trình hồi phục của tôi đang tiến triển tốt và rất nóng lòng được trở lại thi đấu. Tôi sẽ không sẵn sàng kịp cho Paris nên khi trở lại chuyến lưu diễn, tôi sẽ thi đấu trên sân cỏ tại @bossopen ở Stuttgart,” anh ấy nói trên Instagram.

Vận động viên này gần đây cũng tiết lộ rằng anh ấy hiện đã “trở lại đánh tự do”.

Berrettini trên Instagram
Berrettini trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *