T2. Th10 2nd, 2023

“Marvel Snap Conquest mode: Ngày phát hành, điều gì đang chờ đợi và thêm nữa”

Marvel Snap Conquest Mod là một chế độ trò chơi mới của trò chơi sưu tập thẻ bài (CCG) Marvel Snap. Được công bố tại Bữa tiệc tối thứ hai gần đây, chế độ Conquest là một chế độ cạnh tranh đầy đủ thứ hai trong trò chơi. Chế độ Conquest sẽ cho phép người chơi thi đấu với cùng một đối thủ nhiều lần để xác định người chiến thắng. Chế độ trò chơi mới này sẽ có sẵn với bản cập nhật mới nhất vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, như một phần của mùa Spider-Verse. Người chơi sẽ phải tham gia vào hệ thống xếp hạng mới được thiết kế dành riêng cho chế độ Conquest, với bốn cấp độ khác nhau để tiến lên. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi tham gia chế độ Conquest.

Marvel Snap Conquest Mod: mọi thứ bạn cần biết (Hình ảnh qua Bữa tối thứ hai)
Marvel Snap Conquest Mod: mọi thứ bạn cần biết (Hình ảnh qua Bữa tối thứ hai)

Marvel Snap, một trò chơi sưu tập thẻ bài (CCG) có nhịp độ nhanh, là một trong những trò chơi thẻ bài hay nhất dành cho cộng đồng game di động. Trước sự vui mừng của cộng đồng, Bữa tiệc tối thứ hai gần đây đã công bố chế độ Chinh phục, chế độ trò chơi cạnh tranh đầy đủ thứ hai trong Marvel Snap. Với các bản cập nhật theo mùa của Spider-Verse đã được hình dung, chế độ chinh phục sẽ tăng thêm khả năng cạnh tranh cho bảng xếp hạng.

Danh hiệu CCG Bữa tối thứ hai đã có trận đấu thứ nhất và được thực hiện cho bậc thang xếp hạng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chế độ Conquest sẽ cung cấp một phương pháp hoàn toàn mới cho trò chơi. Trong chế độ trò chơi mới này, người chơi phải thi đấu với cùng một đối thủ nhiều lần để xác định người chiến thắng.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Bản mod Marvel Snap Conquest: thông báo của nhà phát triển, ngày phát hành dự kiến, v.v.

Ben Brode, người đứng đầu Second Dinner Studios, đã xác nhận chế độ trò chơi mới sẽ có sẵn với bản cập nhật mới nhất dành cho nhà phát triển. Theo thông báo của nhà phát triển, chế độ chinh phục Marvel Snap dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, như một phần của mùa Spider-Verse.

da youtube

Từ những gì chúng ta biết cho đến nay, chế độ Conquest sẽ chứng kiến ​​người chơi thi đấu với nhau nhiều lần theo thể thức Battle Mode quen thuộc để xác định người chiến thắng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất máu từ đối thủ sau mỗi trận thắng. Trận chiến sẽ tiếp tục với cùng một bộ bài cho đến khi sức khỏe của một người chơi giảm đi.


Bản mod Marvel Snap Conquest: cấp độ và phần thưởng

Article Conquest Mode Teaser đang phát trực tiếp @SnapDotFan! Kiểm tra nó ra dưới đây!#MarvelSNAP #SnapDotFan #MarvelSNAPCreatorsnap.fan/news/conquest-…

Khi chế độ chinh phục Marvel Snap xuất hiện, nó sẽ mang đến một hệ thống xếp hạng mới được thiết kế dành riêng cho chế độ trò chơi. Chế độ xếp hạng mới này sẽ có bốn cấp độ khác nhau: Proving Grounds, Silver, Gold và Infinity. Bạn sẽ từ từ di chuyển qua bốn giai đoạn này khi họ thu thập các chiến thắng trong chế độ trò chơi.

Bạn sẽ bắt đầu tại Proving Grounds. Đây có thể coi là sân nhảy tự do dành cho người mới bắt đầu. Sau khi thu thập một số chiến thắng nhất định ở cấp độ này, bạn có thể chuyển sang cấp độ Bạc.

da youtube

Bạn phải nhận được vé và nhiều vật phẩm hơn để truy cập ba cấp độ theo Proving Ground. Vé có thể kiếm được bằng cách giành chiến thắng trong một loạt các trận đấu bất bại. Chiến thắng một trận đấu tại Proving Ground sẽ giúp bạn kiếm được một vé bạc. Bạn cần một vé bạc và 80 vàng để đạt cấp độ Bạc. Bạn sẽ nhận được 120 huy chương như một phần thưởng ở cấp độ này.

Sau khi bạn giành được hai chiến thắng liên tiếp và 200 vàng ở cấp độ Bạc, bạn sẽ đủ điều kiện để đạt cấp độ Vàng. Truy cập cấp độ Vàng sẽ mang lại cho bạn 370 huy chương làm phần thưởng. Tương tự như vậy, bạn sẽ cần đăng ký chuỗi ba trận thắng liên tiếp để kiếm được Vé Vô cực, cùng với 500 vàng, sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào màn chơi Vô cực. Ở cấp độ này, bạn có thể nhận được 1375 huy chương làm phần thưởng.

Bạn nên lưu ý rằng cấp độ Vô cực sẽ chỉ khả dụng trong một thời gian giới hạn. Bạn phải chiến đấu vượt qua các cấp độ thấp hơn để cuối cùng sử dụng vé cấp độ Vô cực của mình ngay khi tháng kết thúc. Sau khi duy trì thành công chuỗi năm trận thắng trong màn Vô cực, bạn có thể nâng cấp hình đại diện hiện tại của mình bằng cách thêm viền Vô cực.


Điều đó kết thúc tất cả các thông tin quan trọng về chế độ chinh phục Marvel Snap hiện có. Bạn có thể kiểm tra danh sách cấp độ của MCOC, một trò chơi di động phổ biến khác dựa trên các nhân vật trong Vũ trụ truyện tranh Marvel, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *