T2. Th9 25th, 2023
NFL

“Manti Te’o nói về tin đồn trở lại NFL – “Cố gắng trở thành người xuất sắc nhất””

Manti Te’o, cựu tiền vệ của đội bóng đại học Notre Dame và ngôi sao của NFL, đã giải quyết những tin đồn về việc anh có trở lại sân cỏ hay không. TMZ Sports đã hỏi anh liệu anh có muốn chơi ở giải đấu một lần nữa không, nhưng Te’o cho biết anh đang cố gắng trao quyền cho mọi người và truyền cảm hứng cho họ. Anh muốn thực hiện những thay đổi bên ngoài sân cỏ và trở thành người giỏi nhất trong trò chơi đó. Manti Te’o đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp bóng đá của mình, và bây giờ anh đang cố gắng trở thành người giỏi nhất trong trò chơi mới.

Cựu hậu vệ của Notre Dame và ngôi sao Manti Te
Cựu tiền vệ của Notre Dame và ngôi sao Manti Te’o giải quyết những tin đồn về sự trở lại của NFL
Manti Te'o đang hoạt động
Manti Te’o trong hành động

Manti Te’o và sự nghiệp bóng đá của anh ấy là một trong những điều tốt nhất trong bóng đá đại học và anh ấy cũng đạt được thành công ở NFL. Hậu vệ cánh đã được TMZ Sports hỏi liệu anh ấy có muốn chơi ở giải đấu một lần nữa không, ở tuổi 32. Te’o giải thích rằng anh ấy muốn lật trang sang một chương trong cuộc đời mình.

Cựu ngôi sao Notre Dame tuyên bố rằng anh ấy muốn thực hiện những thay đổi bên ngoài sân cỏ:

“Bây giờ tôi đang chơi một trò chơi khác. Tôi đang cố gắng trao quyền cho mọi người. Cố gắng truyền cảm hứng cho mọi người. Đó là trò chơi mà tôi đang chơi và tôi đang cố gắng trở thành người giỏi nhất trong trò chơi đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *