T4. Th9 27th, 2023

“Magic Johnson khiến Hakeem Olajuwon nổi điên và gây ra trận đấu chặn bóng 20 lần”

Bài viết kể về cuộc đối đầu đầy kịch tính giữa Magic Johnson và Hakeem Olajuwon trong những năm 80, khi họ cùng chơi trò chơi nhặt bóng. LA Lakers của Magic và Houston Rockets của Hakeem đã có nhiều trận playoff gay cấn và hấp dẫn trong suốt thập niên 1980. Magic đã nhớ lại cách Hakeem thống trị trò chơi bằng cách chặn các cú đánh. Trong bài viết, người ta đã trích dẫn một số lời của người bảo vệ quan điểm của Showtime Lakers về một trong những thời điểm đó. Các từ khóa trong bài viết bao gồm Magic Johnson, Hakeem Olajuwon, LA Lakers, Houston Rockets, trận playoff, trò chơi nhặt bóng.

Magic Johnson nhớ cách Hakeem Olajuwon thống trị các trò chơi nhặt bóng sâu
Magic Johnson nhớ lại cách Hakeem Olajuwon thống trị trò chơi nhặt bóng vào những năm 80 bằng cách chặn các cú đánh.

LA Lakers của Magic Johnson và Houston Rockets của Hakeem Olajuwon đã có nhiều trận playoff gay cấn và hấp dẫn trong thập niên 1980. Trong suốt mùa giải, họ và một số ngôi sao NBA khác sẽ gặp nhau để chơi các trò chơi nhặt bóng.

Đây là những gì người bảo vệ quan điểm của Showtime Lakers đã nói về một trong những thời điểm đó (thông qua Kho lưu trữ bóng rổ):

“Tôi nhớ Hakeem [Olajuwon] đến Hakeem đến muộn. Chúng tôi có các quy tắc. Bạn không thể đến sau một thời gian nhất định. Bạn không thể tham gia một đội vì có quá nhiều cầu thủ NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *