T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Madden 24 có hỗ trợ chơi qua mạng giao tiếp không? Danh sách tính năng được khám phá trong phiên bản mới nhất của trò chơi”

Josh Allen đang trở thành tâm điểm của sự chú ý khi trở thành vận động viên trang bìa cho trò chơi Madden 24 sắp ra mắt. Với sự xuất hiện của Josh Allen, người hâm mộ và cộng đồng đang háo hức chờ đợi trò chơi mới nhất này. Madden là trò chơi rất phổ biến và hoạt động tốt nhất khi được chơi giữa những người bạn hoặc trực tuyến. Chế độ trò chơi Ultimate Team cũng luôn được yêu thích. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đã chia sẻ những mẹo miễn phí để giúp người chơi chiến thắng với tỷ lệ 70%. Hãy nhận tùy chọn ngay bây giờ và khám phá thế giới của Madden 24.

Vòng phân chia - Baltimore Ravens vs. Buffalo Bills
Josh Allen duyên dáng trên trang bìa của Madden 24
Madden 24 được cover bởi Josh Allen
Madden 24 được cover bởi Josh Allen

Madden 24 sẽ được phát hành vào mùa hè này. Với việc Josh Allen hiện đã chính thức được công bố là vận động viên trang bìa mới nhất, người hâm mộ và cộng đồng có thể bắt đầu mong chờ trò chơi thực tế và những gì nó sẽ đòi hỏi. Điều đó bao gồm tự hỏi ai có thể hoặc không thể chơi với nhau.

Madden, mặc dù rất khả thi với tư cách là trò chơi một người chơi, nhưng trò chơi này hoạt động tốt nhất khi được chơi giữa những người bạn hoặc ít nhất là với những người khác trực tuyến. Ultimate Team là một chế độ trò chơi phổ biến và chơi trực tuyến, dù là trong nhượng quyền thương mại hay chỉ là triển lãm, cũng luôn phổ biến.

Trò chơi được đặt trên các bảng điều khiển sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *