T2. Th9 25th, 2023

“Luocha có đáng gacha trong Honkai Star Rail không?”

Honkai Star Rail đã phát hành bản cập nhật 1.1 với nhân vật Tưởng tượng 5 sao Luocha. Với khả năng hồi máu đồng minh, Luocha là người chữa bệnh hiệu quả nhất trong trò chơi. Anh ta cũng có thể sử dụng hầu hết các Light Cones trên đường ray, giúp anh ta trở thành đơn vị thân thiện với F2P. Tuy nhiên, cần cân nhắc khi triệu hồi Luocha vì những nội dung cuối game yêu cầu khả năng hồi máu mạnh hoặc thiết lập hai nhóm riêng biệt. Luocha có tiềm năng trở nên linh hoạt trong Honkai Star Rail và là một khoản đầu tư dài hạn để sử dụng cho các mục tiêu như vậy.

Khám phá mọi thứ về Luocha
Khám phá vạn vật Luocha (Hình ảnh qua HoYoverse)
Hình ảnh hiển thị Cuộc trò chuyện sau hoạt động của Cone of Light (Hình ảnh qua HoYoverse)
Hình ảnh hiển thị Cuộc trò chuyện sau hoạt động của Cone of Light (Hình ảnh qua HoYoverse)

Luocha sẽ được phát hành trong giai đoạn thứ hai của bản cập nhật 1.1 của Honkai Star Rail với tư cách là một nhân vật 5 sao Tưởng tượng. Bằng cách đi trên Con đường phong phú, anh ta sẽ hoàn thành vai trò của một người chữa bệnh trong trò chơi có số lượng nhân vật ít nhất trong tất cả các thể loại. Do đó, nhiều người chơi có thể muốn biết liệu anh ta có đáng để tiêu hết số Ngọc Tinh tú quý giá của họ hay không.

Vì Honkai Star Rail có hệ thống gacha cốt lõi nên các tài khoản F2P có quyền truy cập hạn chế vào các tài nguyên. Theo đó, có thể hiểu rằng những người chơi quan tâm đến việc thu thập các nhân vật có thiết kế hào nhoáng có thể muốn giữ và triệu hồi các đơn vị khác ngoài Luocha. Tuy nhiên, Trailblazers phải xem xét giá trị bán hàng của nó để đưa ra quyết định sáng suốt.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Điều gì làm cho Luocha đáng để cưỡi Honkai Star Train?

Đây là biểu ngữ của bạn cho phiên bản 1.1 trong Honkai: Star RailSilver Wolf sẽ là nửa đầu Luocha là nửa sau

Để xác định xem Luocha có đáng để triệu hồi hay không, điều quan trọng là phải hiểu cách các khả năng của anh ta hoạt động và tương tác trong trận chiến. Toàn bộ bộ công cụ của anh ấy được thiết kế để cung cấp khả năng hồi máu nhất quán cho đồng minh, điều mà chỉ một số nhân vật Honkai Star Rail mới có thể làm được.

Cụ thể, Kỹ năng sử dụng của Luocha sẽ khôi phục HP của đồng đội dựa trên chỉ số ATK của anh ta. Nó cũng sinh ra một chồng Hoa Vực Thẳm, có thể hồi máu ngay lập tức cho đồng đội khi máu của họ giảm xuống 50% hoặc ít hơn. Tài năng của anh ấy cũng sẽ mang lại lợi ích hồi máu bổ sung bằng cách sử dụng hai ngăn xếp được xác định để sử dụng Trường, giúp hồi máu cho đồng đội khi họ tấn công đối thủ. Hầu hết quá trình hồi máu của anh ta được kích hoạt tự động, điều này sẽ rất hữu ích khi chống lại những kẻ thù có thể gây thương tích nặng cho nhân vật của bạn trong trận chiến.

Ngoài ra, Chiêu cuối của anh ta giải phóng Thiệt hại Tưởng tượng khổng lồ lên mọi đối thủ và loại bỏ hiệu ứng xấu của chúng. Dựa vào cách anh ấy chia tỷ lệ trên ATK, bạn có thể điều hành anh ấy như một đơn vị DPS phụ trong nhiều thiết lập nhóm.

Hình ảnh hiển thị Cuộc trò chuyện sau hoạt động của Cone of Light (Hình ảnh qua HoYoverse)
Hình ảnh hiển thị Cuộc trò chuyện sau hoạt động của Cone of Light (Hình ảnh qua HoYoverse)

Ngoài ra, Luocha có thể sử dụng hầu hết các Light Cones trên Honkai Star Rail, khiến nó trở thành một đơn vị thân thiện với F2P. Theo đó, tùy chọn 4 sao tốt nhất của anh ta là Cuộc trò chuyện sau chiến dịch, vì nội tại của anh ta sẽ cung cấp thêm một số năng lượng và phần thưởng hồi máu.

Miễn là bạn dồn đủ số đòn tấn công vào các mảnh Thánh tích của anh ta, anh ta có thể giữ cho toàn bộ đội của bạn sống sót trước bất kỳ nội dung trùm nào. Vì Bailu và Natasha là những người hồi máu duy nhất trong trò chơi, với người đầu tiên là 5 sao, cô ấy sẽ rất quan trọng ở các cấp độ cao hơn của Sảnh bị lãng quên yêu cầu bạn sử dụng hai đội.


Bạn có nên gọi Luocha trên Honkai Star Rail không?

da youtube

Mặc dù Luocha có tiềm năng trở nên linh hoạt trong Honkai Star Rail, nhưng bạn có thể tùy ý gọi anh ấy. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có Natasha trong tài khoản của mình, hãy cân nhắc chọn cô ấy làm người hồi máu thứ hai vì nhiều nội dung về cuối game sẽ yêu cầu bạn sử dụng khả năng hồi máu mạnh hoặc thiết lập hai nhóm riêng biệt.

Tại thời điểm viết bài này, trò chơi chỉ có một đơn vị Tưởng tượng, tương đối không đáng kể so với những kẻ thù yếu đối với nguyên tố này. Do đó, Luocha có thể là một khoản đầu tư dài hạn để sử dụng cho các mục tiêu như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *