T4. Th12 6th, 2023

“Luka Doncic tập luyện mùa hè khiến fan đứng ngồi không yên”

Luka Doncic, ngôi sao của Dallas Mavericks đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho mùa giải NBA sắp tới. Sau một mùa giải đầy thất vọng, nhiều người đang tự hỏi về tương lai của đội bóng. Tuy nhiên, công việc ngoài mùa giải của Doncic đang khiến người hâm mộ thích thú. Đoạn phim về ngôi sao người Slovenia đang tập luyện đã được đăng tải và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trong khi đó, nhiều người dự đoán sẽ có một thương vụ lớn giữa Doncic và nhượng quyền thương mại của Mavericks. Chúng ta hãy cùng chờ xem tương lai sẽ ra sao cho ngôi sao trẻ này.

Doncic chấn thương
Công việc ngoài mùa giải của Luka Doncic khiến người hâm mộ thích thú
Dallas Mavericks so với Atlanta Hawks
Dallas Mavericks so với Atlanta Hawks

Luka Doncic đang tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải NBA sắp tới. Sau một mùa giải kết thúc đáng thất vọng khi chứng kiến ​​Dallas Mavericks bỏ lỡ hoàn toàn giai đoạn hậu mùa giải sau khi lọt vào trận chung kết Western Conference 2022, nhiều người đang tự hỏi tương lai sẽ ra sao.

Chủ sở hữu thẳng thắn Mark Cuban đã nói rằng ông và nhượng quyền thương mại cần phải giành được lòng trung thành của Doncic, với nhiều người dự đoán sẽ có một thương vụ lớn. Đồng thời, nhiều người thắc mắc về trạng thái tinh thần của Doncic sau khi anh ấy dường như cảm thấy ảnh hưởng của sự kiệt sức.

Giờ đây, một đoạn phim đã xuất hiện về ngôi sao người Slovenia đang tập luyện, khiến người hâm mộ đăng một số phản ứng vui nhộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *