CN. Th10 1st, 2023

“Lỗi mã 112 trong Modern Warfare 2: Nguyên nhân, cách khắc phục và thêm thông tin”

Modern Warfare 2 là một trong những tựa game FPS nổi tiếng nhất hiện nay, tuy nhiên vẫn có một số lỗi và mã lỗi gây khó chịu cho người chơi. Mã lỗi 112 của Modern Warfare 2 là một trong những vấn đề thường gặp và làm giảm trải nghiệm chơi game. Tuy nhiên, có nhiều cách khắc phục để giải quyết vấn đề này. Bài viết cung cấp cho người chơi một số hướng dẫn nhanh và đầy đủ để khắc phục mã lỗi 112, bao gồm khởi động lại trò chơi, thiết bị và mạng, kiểm tra tường lửa và cài đặt lại tiêu đề từ đầu.

Mã lỗi 112 của Modern Warfare 2 có thể rất khó chịu (Hình ảnh qua Activision)
Mã lỗi 112 của Modern Warfare 2 có thể rất khó chịu (Hình ảnh qua Activision)

Modern Warfare 2 là một trong những tựa game FPS hay nhất hiện có trên thị trường. Mặc dù có một dịch vụ tương đối ổn định về kết nối và máy chủ, nhưng vẫn có một số lỗi và lỗi liên tục gây khó chịu cho trò chơi. Vì đây là tựa game dịch vụ trực tiếp nên các lỗi và mã lỗi này có thể khá khó chịu vì chúng thực sự làm giảm trải nghiệm của người chơi.

Mã lỗi 112 của Modern Warfare 2 là một trong nhiều vấn đề mà người chơi gặp phải khi chơi game. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về một số cách khắc phục khả thi có thể giúp giải quyết mã lỗi này và các nguyên nhân có thể xảy ra đằng sau nó.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Cách sửa mã lỗi Modern Warfare 2 112

da youtube

Lỗi trong trò chơi thường liên quan đến mã lỗi. Thực tế này không chỉ giúp xác định vấn đề dễ dàng hơn mà còn giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn. Mã lỗi 112 của Modern Warfare 2 cho biết có lỗi với mạng của bạn. Thật không may, điều này không đề cập rõ ràng liệu lỗi nằm ở phía máy chủ hay lỗi do bạn.

Phải nói rằng, vì đây là sự cố mạng nên điều đầu tiên bạn nên làm là khởi động lại Modern Warfare 2. Thông thường, khởi động lại đơn giản có thể là giải pháp cho một số sự cố rất phức tạp. Khi bạn khởi động lại trò chơi, về cơ bản, bạn buộc tựa game thiết lập lại kết nối với máy chủ, hoạt động này trong hầu hết các trường hợp.

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy cân nhắc khởi động lại thiết bị và thiết bị mạng của bạn như modem và bộ định tuyến. Logic đằng sau điều này giống như đã nêu ở trên. Nếu có sự cố mạng ở phía bạn, việc khởi động lại thường sẽ khắc phục sự cố đó.

Nếu điều đó không hiệu quả, hãy truy cập tài khoản Twitter chính thức của Modern Warfare 2 để xem máy chủ có hoạt động không. Nếu có bất kỳ vấn đề lớn nào với máy chủ, nhà phát triển sẽ đề cập đến vấn đề đó. Nếu không có gì, vấn đề rất có thể nằm ở phía bạn.

da youtube

Nếu phương pháp trên không hiệu quả, bạn cũng nên kiểm tra xem tường lửa của mình có đang chặn trò chơi kết nối với các dịch vụ mạng hay không. Trong trường hợp đó, bạn cần cho phép ứng dụng đi qua tường lửa của mình. Điều tương tự cũng xảy ra với mọi tường lửa của bên thứ ba mà bạn có thể đang sử dụng. Nếu không có gì hoạt động, bạn có thể cân nhắc cài đặt lại tiêu đề từ đầu.

Mặc dù đây là lỗi mạng nhưng các tệp bị hỏng đôi khi có thể kích hoạt mã lỗi này. Nếu đúng như vậy, việc thực hiện cài đặt lại các tệp một cách sạch sẽ sẽ giúp giải quyết vấn đề một cách tốt đẹp. Nếu không có gì hiệu quả, hãy cân nhắc việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ và nêu vấn đề của bạn với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *