CN. Th10 1st, 2023

“Lời đồn LA Lakers – Người nội bộ tin rằng Mo Bamba và Malik Beasley sẽ không trở lại mùa giải tới”

Mo Bamba, cầu thủ bóng rổ của LA Lakers, đã ghi bàn từ một cú úp rổ đầy ấn tượng. Tuy nhiên, tin đồn cho thấy rằng Lakers có thể sẽ chia tay Bamba cùng với Malik Beasley trong mùa giải tới. Hợp đồng của cả hai cầu thủ sẽ tạo ra một thách thức tài chính cho đội bóng. Hợp đồng không được đảm bảo của Bamba trị giá 10,3 triệu đô la và tùy chọn đội trị giá 16,5 triệu đô la của Beasley đang gây ra sự lo ngại. Điều này chỉ càng tăng thêm áp lực cho Lakers khi họ phải đối mặt với các đại lý tự do như D’Angelo Russell, Dennis Schröder và Lonnie Walker.

New Orleans Pelicans so với Los Angeles Lakers
Mo Bamba ghi bàn từ một cú úp rổ cho LA Lakers

Những tin đồn mới nhất xung quanh LA Lakers cho thấy họ có thể chia tay Mo Bamba và Malik Beasley. Theo Jovan Buha từ The Athletic, hợp đồng của cả hai cầu thủ khiến họ không thể trở lại vào mùa giải tới. Bamba có mức lương không được đảm bảo là 10,3 triệu đô la, trong khi Beasley có tùy chọn đội trị giá 16,5 triệu đô la. Những con số này, kết hợp với các hợp đồng tiềm năng của các đại lý tự do như D’Angelo Russell, Dennis Schröder hoặc Lonnie Walker, đưa ra một thách thức tài chính cho Lakers.

Hai cầu thủ dường như không trở lại là Mo Bamba và Malik Beasley, nếu chỉ vì hợp đồng của họ.”

“Thêm vào mức lương không được đảm bảo 10,3 triệu đô la của Bamba và tùy chọn đội 16,5 triệu đô la của Beasley, và họ đang đẩy hơn 150 triệu đô la chỉ với tám người chơi – và đó là trước khi các đại lý miễn phí như [D’Angelo] Russel, [Dennis] Schröder hoặc [Lonnie] Đi bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *