T7. Th9 23rd, 2023
WWE

Logan Paul gây ra sai lầm lớn trên WWE SmackDown? Những gì bạn có thể đã bỏ qua.

Logan Paul, the popular YouTuber, made an appearance on WWE SmackDown this week before his upcoming Money in the Bank ladder match. He was a guest on The Grayson Waller Effect, alongside former NXT star Grayson Waller. Despite not receiving a warm welcome from the London crowd, Paul was warmly greeted by Waller. During their discussion about what he could do with the Money in the Bank contract if he wins, Paul jokingly referred to Waller as “Grayson Dolin/Dolan,” possibly mistaking him for someone else with the same name, whom Paul has had issues with in the past. The interaction between Paul and Waller led to a Triple Threat match between LA Knight, Santos Escobar, and Butch. It remains to be seen what awaits Paul in the WWE, but he has received praise from fans and critics alike for his successful stint with the company last year. With rumors swirling about his potential feud with Knight, it will be interesting to see how Paul’s journey unfolds in the WWE.

Logan Paul ở đây cho đêm nay
Logan Paul tham gia WWE SmackDown tối nay trước Money in the Bank
Logan Paul nhìn lại những mối thù trước đây của mình trong WWE
Logan Paul nhìn lại những mối thù trước đây của mình trong WWE

Trước khi tham gia trận đấu bậc thang Money in the Bank sắp tới, Logan Paul đã xuất hiện trên WWE SmackDown. Anh ấy là khách mời trong tuần này trên The Grayson Waller Effect, cùng với cựu ngôi sao NXT. Tuy nhiên, The Maverick có thể không biết điều này.

Mặc dù Logan Paul có thể không nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ London, nhưng anh ấy đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Grayson Waller. Trong khi thảo luận về những gì anh ta có thể làm với hợp đồng Money in the Bank nếu thắng, YouTuber đã gạch tên người dẫn chương trình bằng cách gọi anh ta là “Grayson Dolin/Dolan”.

anh chàng này nói “Grayson Dolin” ???????????? #SmackDown

Có khả năng YouTuber đã nhầm lẫn anh ta với một người có ảnh hưởng khác có cùng tên, người mà The Maverick đã có một số vấn đề trong quá khứ.


Điều gì đã xảy ra khi Logan Paul tham gia The Grayson Waller Effect trên WWE SmackDown?

Logan Paul nhìn lại những mối thù trước đây của mình trong WWE
Logan Paul nhìn lại những mối thù trước đây của mình trong WWE

Ngay khi YouTuber bước vào võ đài, anh ấy đã giải quyết phản ứng thù địch mà anh ấy nhận được từ đám đông London. Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy dự định sẽ có vàng WWE quanh eo, điều này sẽ bắt đầu nếu anh ấy thắng tại Money in the Bank.

Logan bắt đầu liệt kê những cái tên mà anh có thể phải đối mặt khi giành được hợp đồng. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy có thể kiếm tiền từ đối thủ cũ Seth Rollins, khơi lại mối thù với Roman Reigns, và có thể không kiếm tiền chút nào và sử dụng chiếc cặp để đánh LA Knight với nó.

Hiệp sĩ xuất hiện ngay sau khi tên của anh ta được gọi. Ngôi sao SmackDown nói rằng mọi thứ đã được trao cho Paul, nhưng đám đông vẫn không cổ vũ cho anh ấy.

Cả hai người đàn ông tiếp tục trao đổi cho đến khi các đối thủ MITB đồng nghiệp của họ, Santos Escobar và Butch, tham gia. Điều này dẫn đến một trận đấu Triple Threat giữa Knight vs. Escobar vs. Butch.


Logan Paul sẽ gặp đối thủ tương lai của mình trên WWE SmackDown?

YouTuber đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ và các nhà phê bình sau khi thi đấu thành công với WWE vào năm ngoái. Vì điều này, anh ấy đã ký gia hạn hợp đồng với công ty và có vẻ như Money in the Bank chỉ là bước khởi đầu trong hành trình của anh ấy.

Trước thềm sự kiện trực tiếp cao cấp sắp diễn ra, có tin đồn rằng chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đang nhắm đến việc Logan sẽ giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang. Điều này là để đặt sự chú ý nhiều hơn vào công ty. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng đây không phải là trường hợp và họ đang lựa chọn giữa LA Knight và Damian Priest.

“London, hãy nói cho anh ấy biết đây là trò chơi của ai…” 🔊🔊🔊@RealLAKnight có một số từ cho @LoganPaul ở phía trước #MITB… VÂNG! #GWEffect #SmackDown

tin xero báo cáo rằng Logan Paul có thể có mối thù với Knight, có thể là tại SummerSlam. Cũng có đề cập đến việc Maverick đối mặt với Grayson Waller, nhưng vì cả hai đã có những tương tác thân thiện trước đó nên điều này có thể bị trì hoãn.

Vẫn còn phải xem những gì đang chờ đợi Paul trong WWE.

thượng sĩ Slaughter cuối cùng cũng giải quyết được tranh cãi về Lacey Evans đang diễn ra ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *