T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Liv Morgan khiến Twitter xôn xao với bức ảnh mới giữa lúc chấn thương”

Liv Morgan, cựu vô địch SmackDown Women’s Thế giới đô vật, đã được người hâm mộ nhớ đến nhiều khi cô đăng tải bức ảnh mới nhất trên Twitter. Hiện tại, Morgan đang phải ngồi ngoài vì chấn thương vai trong trận đấu cuối cùng với Damage CTRL vào ngày 12 tháng 5 năm 2023. Trước đó, cô giành chức vô địch WWE Women’s Tag Team Championship với Raquel Rodriguez bằng cách đánh bại Becky Lynch và Trish Stratus. Tuy nhiên, cô phải bỏ trống danh hiệu sau chấn thương và WWE đã đăng quang những nhà vô địch mới. Sự trở lại của Liv Morgan sẽ được chờ đợi trong thời gian sắp tới.

Liv Morgan hiện đang bị thương
Liv Morgan là cựu vô địch SmackDown Women’s

Thế giới đô vật đã phản ứng với bức ảnh mới nhất của Liv Morgan mà cô đăng trên Twitter.

Morgan hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương vai mà anh ấy đã mắc phải trong trận đấu cuối cùng với Damage CTRL vào ngày 12 tháng 5 năm 2023, phiên bản SmackDown. Trước khi bị thương, cô đã giành chức vô địch WWE Women’s Tag Team Championship với Raquel Rodriguez bằng cách đánh bại Becky Lynch và Trish Stratus.

Thật không may, Morgan và Rodriguez buộc phải bỏ trống danh hiệu, kết thúc triều đại của họ sau 39 ngày. WWE cuối cùng đã đăng quang những nhà vô địch mới dưới hình thức Ronda Rousey và Shayna Baszler.

Chàng trai 28 tuổi đã lên Twitter và đăng những bức ảnh và rõ ràng nhớ người hâm mộ của mình.

Kiểm tra các tweet dưới đây:

Người hâm mộ trên Twitter đã bày tỏ rằng họ nhớ nhà cựu vô địch SmackDown Women’s đến nhường nào.

Kiểm tra phản ứng của người hâm mộ dưới đây:

@YesOnlyLivvOnce Bạn trông hấp dẫn

@YesOnlyLivvOnce Chúng tôi nhớ bạn rất nhiều

@YesOnlyLivvOnce Chúng tôi nhớ bạn yêu những vệt đỏ 🖤✨

@YesOnlyLivvOnce Vũ trụ WWE đều đánh giá cao bạn! Bạn bỏ lỡ nó đừng lo lắng Liv. 😊🌟

@YesOnlyLivvOnce Tất nhiên chúng tôi nhớ bạn. Bạn là một trong những ngôi sao nữ nóng bỏng nhất.

@YesOnlyLivvOnce Tôi nhớ bạn liv, trông vẫn xinh đẹp như mọi khi 😈💯😊🌹


Liv Morgan mới đây xác nhận cô bị rách vai

Liv Morgan dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài một thời gian vì bị rách vai.

Morgan gần đây đã xuất hiện trong tập phim mới nhất Lên Lên Xuống, cạnh tranh cho Giải đấu UpUpDownDown. Anh ấy đã thua mån.sôör, người đại diện cho đối tác của anh ấy, ma.çé.

Trong tập này, cựu vô địch của đội thẻ đã xác nhận rằng anh ấy đã thi đấu trong chương trình với một bên vai bị thương. Morgan nói:

“Tôi như đang ngồi ở nhà với một bên vai bị rách, và tôi nghĩ, ‘Chà, tôi rất vui mừng khi giành được chức vô địch UpUpDownDown.’ Tôi rất phấn khích khi đánh bại ma.çé và con trai cô ấy tình cờ có một ‘buổi biểu diễn’. Tôi chỉ muốn xem bản ghi âm buổi biểu diễn này. Vì vậy, bạn gửi bạn của mình ra ngoài, nhưng bạn biết không? Ngay cả với một vai, tôi vẫn sẽ đánh bại bạn. Và tôi sẽ là Nhà vô địch UpUpDownDown,”

Trong năm qua, Morgan đã khẳng định mình là một ngôi sao hàng đầu trong hạng mục nữ của WWE. Cô ấy đã giành được Danh hiệu Nữ SmackDown, đây là chức vô địch đơn đầu tiên của cô ấy trong WWE, và sau đó tiếp theo là giành được Danh hiệu Đồng đội nữ.

Bạn có hào hứng cho sự trở lại của Liv Morgan với vòng tròn bình phương không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *