T7. Th9 23rd, 2023
WWE

Lita – Ngôi sao WWE Hall of Famer trở lại đấu trường lần đầu kể từ WrestleMania.

Sau khi bị tấn công trên WWE RAW và mất đai Women’s Tag Team Championship, Trish Stratus tiếp tục gây ra sự chú ý khi Lita, đồng minh cũ của cô, trở lại võ đài lần đầu tiên tại buổi quảng cáo đấu vật Indy Hoodslam ở Oakland, CA vào tối thứ Sáu. Sau khi đánh bại Jack Cartwheel, Lita có thể trở lại WWE để giúp Becky Lynch đánh bại Stratus và Zoey Stark. Với khoảng ba tuần trước khi Money in the Bank diễn ra, liệu Lita sẽ trở lại và giúp Becky vượt qua khó khăn? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Lita cuối cùng đã trở lại võ đài
Lita cuối cùng đã trở lại võ đài

Lita bị tấn công trên WWE RAW một tuần sau WrestleMania, và Trish Stratus tiếp tục hợp tác với Becky Lynch trước khi hai người phụ nữ này để mất đai Women’s Tag Team Championship.

Stratus sau đó tự mình tấn công Nhà vô địch nữ trước đây, nhưng đáng ngạc nhiên là cô ấy vẫn chưa quay lại và trả thù chính xác đồng minh cũ của mình.

Nhiều người hâm mộ tin rằng Lita có thể bị thương trong đời thực, nhưng điều này dường như không phải là trường hợp kể từ khi The Extreme Diva trở lại võ đài lần đầu tiên vào cuối tuần này khi cô tấn công Jack Cartwheel tại buổi quảng cáo đấu vật Indy Hoodslam ở Oakland, CA vào tối thứ Sáu.

Trận đấu diễn ra giằng co trong vài phút trước khi Lita lăn vào võ đài từ phía sau trọng tài và đánh một cú slam để kết thúc trận đấu.

Hành động từ trận đấu có thể được nhìn thấy ở đây liên kết.

Lita sẽ trở lại WWE để giúp Becky Lynch?

Lita đã có mặt để giúp Becky Lynch vượt qua Thiệt hại CTRL vào đầu năm nay và giờ có thể được gọi trở lại để giúp Người đàn ông vượt qua Stratus và Zoey Stark.

Sau khi Stark khiến Becky phải trả giá bằng trận đấu của cô ấy tại Night of Champions, hai người phụ nữ đã tấn công Lynch một lần nữa vào tuần này trên RAW, nơi rõ ràng là Người đàn ông cần một số loại hỗ trợ.

Trong khi một số phụ nữ trong danh sách RAW có thể giúp Becky vượt qua khó khăn, Lita có công việc còn dang dở với Stratus và sẽ là người hoàn hảo để hợp tác với Lynch nếu trận đấu trở thành trận đấu đồng đội tại Money in the Bank.

Tiền trong Ngân hàng hiện còn khoảng ba tuần nữa, vì vậy vẫn còn nhiều thời gian để xây dựng lợi nhuận cho Lita.

Bạn có nghĩ Lita sẽ trở lại WWE trong vài tuần tới không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây…

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *