CN. Th10 1st, 2023

“Liệu Spider-Man 2 có được giới thiệu trong Spider-Man Across the Spider-Verse?”

Spider-man Across the Spider-Verse has been one of the most highly anticipated releases of the year for fans of the franchise. While the film provides a great continuation of Miles Morales’ story, it also gives fans a glimpse at what could be a brand new game from Marvel’s Spider-Man 2. The movie features a scene where Genki, Miles’ roommate, appears to be playing a game that looks like Insomniac’s Marvel’s Spider-Man 2. While some fans are debating whether it’s from the first game or the upcoming sequel, one thing is for sure: the small game segment is the most incredible Easter egg in the entire film. The community is divided over whether the game is from Marvel’s Spider-Man or the upcoming sequel, but there are subtle differences that suggest it is indeed from the upcoming game.

Trò chơi Spider-Man 2 có bị trêu chọc trong Spider-Man Across the Spider-Verse không?  (Ảnh qua Sony Pictures, Insomniac Games)
Trò chơi Spider-Man 2 có bị trêu chọc trong Spider-Man Across the Spider-Verse không? (Ảnh qua Sony Pictures, Insomniac Games)

Spider-man Across the Spider-Verse là một trong những phim phát hành lớn nhất trong năm và là phim mà người hâm mộ các phần tiền truyện đã chờ đợi gần nửa thập kỷ. Mặc dù bộ phim mang đến sự tiếp nối tuyệt vời cho câu chuyện của Miles Morales, nhưng nó cũng mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về thứ có thể được coi là một trò chơi hoàn toàn mới từ Spider-Man 2 sắp tới của Marvel.

Phim có cảnh Genki, bạn cùng phòng của Miles, thoáng thấy có vẻ như là Insomniac’s Marvel’s Spider-Man (2018). Tuy nhiên, một số người hâm mộ và người chơi đang suy đoán liệu đó có phải là một trò chơi trong phần tiếp theo sắp tới hay không.

Trong khi các game thủ tranh luận xem lối chơi được hiển thị ở đó là của trò chơi đầu tiên hay phần tiếp theo, thì có một điều chắc chắn là; Đoạn trò chơi nhỏ là quả trứng Phục sinh tuyệt vời nhất trong toàn bộ phim.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Lưu ý: Bài viết này có tiết lộ nội dung cho Người Nhện Xuyên Vũ Trụ.


Cộng đồng bị chia rẽ về việc trò chơi là từ Người nhện của Marvel hay phần tiếp theo sắp tới

Một trò chơi Người Nhện 2 mới trong Across The Spider-Verse

Cảnh được đề cập là từ một phân đoạn đầu của bộ phim, nơi Miles, sau khi đánh bại Spot (tạm thời), phải vội vã trở về phòng ký túc xá của mình để thay quần áo và đến văn phòng của cố vấn, nơi bố mẹ anh đang đợi anh. Khi Miles bước vào phòng, anh ấy thấy Genki đang chơi thứ có thể được coi là Marvel’s Spider-Man 2 trên màn hình của anh ấy.

Nhìn từ xa, trò chơi trông giống như trò chơi gốc, với việc Peter đeo một “Nhện sắt” giúp anh ta có thêm bốn chi máy móc. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, hoạt ảnh gỡ xuống trông giống hệt với hoạt ảnh được hiển thị trong đoạn giới thiệu thông báo của phần tiếp theo.

Với bản chất của cảnh như một quả trứng Phục sinh, không có xác nhận nào từ Sony hay Insomniac Games về điều này. Tuy nhiên, điều đó không ngăn người chơi suy đoán về những quả trứng Phục sinh hoặc lối chơi từ tựa game sắp ra mắt.

Cuộc săn lùng vĩ đại bắt đầu. Chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ trò chơi đầu tiên của Marvel’s Spider-Man 2, sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023 trên PlayStation 5! Xem tiết lộ mở rộng trên YouTube: insom.games/MSM2Gameplay#Be GreaterTogether #Người Nhện2PS5

Trong khi một số người tin rằng trò chơi là từ phần tiếp theo sắp tới, thì những người khác lại nghĩ rằng nó là từ phiên bản làm lại của bản gốc năm 2018. Tuy nhiên, có bằng chứng cho thấy nó thực sự là từ tựa game sắp ra mắt.

Đầu tiên, có một bánh xe công cụ ở bên trái, đây là một bổ sung mới và thứ hai, công cụ kết liễu mà Peter không có trong trò chơi gốc mà từ đoạn giới thiệu thông báo của phần tiếp theo. Ngoài ra còn có những khác biệt tinh tế khác, chẳng hạn như bảng màu khác trong trò chơi, gợi nhớ đến đoạn giới thiệu trò chơi được phát hành gần đây trong PlayStation Showcase.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *