T7. Th9 23rd, 2023

Liệu NBA 2K24 có có sẵn trên Nintendo Switch hay không?

NBA 2K24, trò chơi bóng rổ được 2K Sports phát triển, có thể sớm có mặt trên Nintendo Switch. 2K Sports luôn quan tâm đến việc đưa trò chơi của mình lên càng nhiều nền tảng càng tốt. Thông tin về việc NBA 2K24 sẽ có sẵn trên Nintendo Switch chưa được xác nhận. Tuy nhiên, việc nhiều nhà phát triển bỏ qua các bảng điều khiển nhỏ hơn làm tăng khả năng Nintendo Switch có thể nhận được một trò chơi bóng rổ khác. Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ 2K Sports, người chơi Nintendo Switch hứa hẹn nhận được những trải nghiệm bóng rổ mới.

Người chơi Nintendo Switch có thể sớm nhận được NBA 2K24 trong tay (Hình ảnh qua 2K Sports, Nintendo)
Người chơi Nintendo Switch có thể sớm nhận được NBA 2K24 trong tay (Hình ảnh qua 2K Sports, Nintendo)

Khi bắt đầu tháng 7, quá trình đếm ngược không chính thức đã bắt đầu cho thông báo sắp ra mắt của NBA 2K24, có khả năng sẽ xác nhận tính khả dụng của nó trên Nintendo Switch. 2K Sports luôn tập trung vào việc đảm bảo các trò chơi của họ có sẵn trên càng nhiều nền tảng càng tốt. Thông thường, các nền tảng có sẵn sẽ được công bố với đoạn giới thiệu đầu tiên và nó vẫn chưa diễn ra kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2023.

Điều này làm tăng khả năng NBA 2K24 bỏ qua máy chơi game cầm tay của Nintendo. Năm hiện tại đã chứng kiến ​​nhiều nhà phát triển bỏ qua các bảng điều khiển nhỏ hơn do hạn chế về phần cứng. Mặc dù 2K Sports vẫn kín tiếng về các chi tiết chính thức, nhưng có khả năng người chơi Nintendo Switch sẽ nhận được một trình giả lập bóng rổ khác.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *