T2. Th9 25th, 2023
F1

“Liệu Lewis Hamilton có thể thách thức Max Verstappen ở bất kỳ đường đua nào trong mùa giải này? Tài xế Mercedes tiết lộ khả năng cho phần còn lại của năm” – No need to change as it already conforms to the reading habits of Vietnamese people.

Cuộc đua GP Tây Ban Nha mới đây đã chứng kiến sự thăng hoa của tay đua Max Verstappen của đội Oracle Red Bull Racing. Vị trí thứ hai thuộc về Lewis Hamilton của đội Mercedes và vị trí thứ ba thuộc về George Russell cũng của đội Mercedes. Tuy nhiên, Lewis Hamilton đã tuyên bố rằng đội của anh vẫn còn kém xa Red Bull và Max Verstappen vào năm 2023. Hamilton đã cam kết cải thiện hiệu suất của chiếc xe để thách thức Red Bull trong tương lai. Max Verstappen cũng đánh giá cao sự cải thiện của đội Mercedes, nhưng anh vẫn tập trung vào bản thân để tiếp tục cải thiện chiếc xe.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Người chiến thắng cuộc đua Max Verstappen của Hà Lan và Oracle Red Bull Racing (C), vị trí thứ hai Lewis Hamilton của Vương quốc Anh và Mercedes (L), vị trí thứ ba George Russell của Vương quốc Anh và Mercedes (phải) và David Mart, Kỹ sư trưởng hệ thống truyền động tại Red Đua bò ăn mừng trên bục vinh quang

Tay đua Lewis Hamilton của Mercedes đã tuyên bố rằng mặc dù đã có những cải thiện đáng kể về hiệu suất, nhưng họ vẫn còn kém xa Red Bull và Max Verstappen vào năm 2023.

Hamilton đã hoàn thành GP Tây Ban Nha ở P2 để mang về những số điểm quan trọng và chứng minh rằng những nâng cấp mới chắc chắn mang lại hiệu quả cho Mercedes. Tuy nhiên, bất chấp kết quả khả quan, anh vẫn kém người hai lần vô địch thế giới Verstappen 24 giây.

Trong cuộc họp báo sau cuộc đua, Lewis Hamilton đã nói về việc thách thức Red Bull để giành chiến thắng trong cuộc đua:

“Với chiếc xe hiện tại của chúng tôi, tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ có hiệu suất phù hợp với họ nhưng chúng tôi đang làm việc để cải thiện chiếc xe. Vì vậy, với gói hiện tại, chúng tôi bị giới hạn ở tốc độ hiện tại, nhưng tôi nghĩ có rất nhiều của công việc và học tập và những cải tiến mà chúng tôi hy vọng sẽ đến trong tương lai.”

“Rõ ràng, họ cũng phải tiến bộ trong suốt cả năm, vì vậy chúng tôi phải bỏ ra một phần lớn từ họ với mỗi bước chúng tôi thực hiện. Tôi nghĩ hôm nay họ đã dẫn trước chúng tôi vài phần mười. Có lẽ mỗi nửa giây đều dẫn trước chúng tôi. vòng đua – và ở một vòng, vòng đó lớn hơn một chút – nhưng tôi nghĩ chúng ta đang đi đúng hướng và tôi biết chúng ta có thứ gì đó đang được chuẩn bị để tiến về phía trước, vì vậy tôi hy vọng ít nhất là ở cuối vòng năm, có lẽ chúng ta có thể thách thức họ.”

Lewis Hamilton cũng nói về việc đạt được sự cân bằng phù hợp và thách thức Red Bull vào mùa giải tới “ngay từ ngày đầu tiên”, nói rằng:

“Tôi tập trung hơn vào việc đảm bảo rằng năm sau chúng ta có chiếc xe để thách thức họ ngay từ ngày đầu tiên. Và chúng ta càng tiếp tục thúc đẩy chiếc xe này trong năm nay, thì nó cũng sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến năm sau, theo một số cách. chúng tôi cũng tìm hiểu thêm về chiếc xe này, điều đó cũng giúp chúng tôi đi đúng hướng. Nó đang cố gắng tìm ra sự cân bằng phù hợp. Họ đang tiến rất xa và cuối cùng Max sẽ giành chiến thắng trong năm nay – nhưng điều đó có nghĩa là họ có thể bắt đầu quá trình phát triển của mình cho năm tới sớm hơn, sớm hơn bất kỳ ai khác nếu họ không làm như vậy – và đó là mối nguy hiểm. Vì vậy, chúng tôi chỉ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ nhưng cũng cố gắng đạt được sự cân bằng.”

“Chúng ta chỉ cần tập trung vào chính mình” – Max Verstappen về sự trỗi dậy của Lewis Hamilton và Mercedes

Max Verstappen đã đưa ra ý kiến ​​về những cải tiến của Mercedes tại đường đua, cho biết:

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng họ đã có một cuộc đua rất mạnh mẽ. Tôi nghĩ rằng họ đang cải thiện nhưng về phía chúng tôi, điều đó không đáng lo ngại. Chúng tôi chỉ cần tập trung vào bản thân, cố gắng tiếp tục cải thiện chiếc xe. Hiện tại mọi thứ có vẻ ổn tuyệt vời nhưng bạn không thể giữ im lặng trong thế giới này.”

Sẽ rất thú vị để xem liệu Lewis Hamilton có thể tạo đà và trở nên cạnh tranh hơn trong các cuộc đua sắp tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *