T2. Th9 25th, 2023

“Liệu LeBron James còn là bạn với ‘Fab 5’? Điều tra chi tiết”

LeBron James đã chứng minh mình là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại, với những thành tích đáng nể trong sự nghiệp của anh. Nhưng ít ai biết rằng trước khi đến với NBA, James đã là một thành viên của đội bóng trung học STVM Fab 5, bao gồm cả Dru Joyce III, Romeo Travis, Sian Cotton và Willie McGee. Đội bóng này đã giành được ba danh hiệu cấp bang và trở thành cơ sở để James phát triển tài năng của mình. Hiện tại, James đang thi đấu cho đội Los Angeles Lakers trong trận đấu với Denver Nuggets.

LeBron James với STVM Fab 5
LeBron James với STVM Fab 5
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 3
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers – Ván 3

LeBron James đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mà trò chơi bóng rổ từng chứng kiến. James đã có sự thăng tiến vượt bậc kể từ những ngày còn học trung học, nơi anh ấy là thành viên của một trong những đội thú vị nhất trên đường đua được mệnh danh là “The Fab 5”.

“Fab 5” có LeBron James, Dru Joyce III, Romeo Travis, Sian Cotton và Willie McGee, tất cả đều chơi cho St. Vincent St. Trường trung học Mary ở Akron, Ohio.

“Fab 5” đã hình thành một mối quan hệ lâu dài với tư cách là đồng đội, giành được ba danh hiệu cấp bang, cùng một số người nữa chơi bóng rổ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *