T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Liệu đó có phải của Helmut không?” – Xem cuộc trao đổi hài hước của Max Verstappen với kỹ sư đua của mình.

Red Bull Racing đã có một ngày tập luyện cuối cùng thành công trước chặng đua Tây Ban Nha F1 2023, với tay đua Max Verstappen đứng đầu cả hai buổi tập. Trong buổi tập FP2, Verstappen đã gọi cho Tiến sĩ Helmut Marko sau khi điện thoại của cố vấn của đội đua Red Bull bị hết pin. Verstappen đã thể hiện sự thống trị ở tốc độ đường dài và không tay đua nào có thể duy trì sự ổn định của anh ấy trong giai đoạn cuối của phiên tập. Đồng đội của Verstappen, Sergio Perez, cũng cho biết họ đang nỗ lực tìm kiếm tốc độ tối đa trên đường đua Tây Ban Nha. Sẽ rất thú vị để xem ai giữa Verstappen và Perez sẽ đứng đầu vào cuối tuần này.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Tập cuối
Max Verstappen của Hà Lan và Oracle Red Bull Racing nói chuyện với Cố vấn của Đội đua Red Bull, Tiến sĩ Helmut Marko trong nhà để xe trong buổi tập cuối cùng

Red Bull Tay đua Max Verstappen đã hài hước gọi cho cố vấn nhóm Helmut Marko khi điện thoại của anh ấy bị chết trong phiên FP2 tại GP Tây Ban Nha 2023 F1 vào thứ Sáu.

Tay đua người Hà Lan đã thể hiện sự thống trị trong hai buổi tập đầu tiên khi anh ấy đứng đầu cả hai buổi tập với tỷ số cách biệt so với phần còn lại của lưới. Max Verstappen trông mạnh mẽ ở tốc độ đường dài của anh ấy và không tay đua nào có thể duy trì sự ổn định của anh ấy trong giai đoạn cuối của phiên FP2.

Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch thế giới tỏ ra rất thoải mái trong buồng lái khi kỹ sư đường đua của anh ấy gọi điện thông báo cho anh ấy về kế hoạch cuộc đua của họ. Anh ấy nói rằng anh ấy có thể nghe thấy tiếng chuông điện thoại ở phía sau:

“Điện thoại của ai đó đổ chuông. Có phải là Helmut không? Ha ha”

GP Lambiase, kỹ sư đường đua của anh ấy, đã trả lời khẳng định.

Bạn có thể xem video trao đổi dưới đây:

Max luôn được quay số trong 😂#Tây Ban NhaGP @redbullracing

“Hôm nay chúng ta đã có một ngày tốt lành” – Max Verstappen

Max Verstappen nói rằng anh ấy đã có một ngày thứ sáu rất tốt khi anh ấy tìm thấy cửa sổ hiện tại để tối đa hóa hiệu suất của chiếc xe trên đường đua.

Như đã đề cập F1.comanh ấy nói:

“Hôm nay chúng ta đã có một ngày tốt lành. Xe đang trong tình trạng tốt, tất nhiên chúng tôi sẽ cố gắng tinh chỉnh một vài chỗ chỗ này chỗ khác nhưng về lâu dài đều tốt. Hai góc cuối lái tốt hơn và thú vị hơn; Xe F1 cảm thấy tốt hơn ở tốc độ cao. Tôi cũng đã thử chạy theo một vài chiếc ô tô qua đó và nó có vẻ tốt – tôi thực sự ngạc nhiên trước các cơ hội vượt.

“Từ phía tôi, tôi cảm thấy rất thoải mái khi ngồi trong xe, chăm sóc lốp xe. Tôi vẫn phải xem thời gian vòng đua của người khác, nhưng từ phía chúng tôi, đó là một ngày tốt lành.”

Trong khi đồng đội của anh ấy tại Red Bull Sergio Perez nói:

“Chúng tôi luôn thử nhiều thứ ở Barcelona, ​​​​vì đây luôn là đường đua tiêu biểu nhất mà chúng tôi ghé thăm và thực sự đoàn kết trong cả mùa giải. Biến thể mới ở hai góc cuối hơi khó đối với cổ, nhưng rõ ràng, đó là một ngày rất ngắn và tôi nghĩ chúng ta sẽ cảm nhận được điều đó nhiều hơn vào Chủ nhật, nó có thể gây khó khăn cho cơ bắp! Hôm nay là một ngày tốt lành, có rất nhiều thông tin để chúng ta xem qua đêm.

“Nhìn chung, tôi nghĩ có rất nhiều mặt tích cực cần rút ra nhưng chúng tôi cần chuẩn bị hành trang cho Quali, cũng như cố gắng hiểu lốp xe về lâu dài.

Sẽ rất thú vị để xem ai giữa Max Verstappen và Sergio Perez sẽ đứng đầu vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *