CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Liên quan giữa Blair Davenport và ngôi sao AEW 28 tuổi?”

Blair Davenport is back in WWE NXT after honing his skills on the independent circuit and signing with NXT UK. Previously, Bea Priestley formed an alliance with British wrestler and current AEW star Jamie Hayter during their time in World Wonder Ring Stardom, where they became a strong tag team and even won the Goddess of Stardom Championship. Davenport and Hayter defeated Jungle Kyona and Konami to win the championship, which they held for six months before the pandemic cut their time short. Davenport has since signed with New Japan Pro-Wrestling, while Hayter has signed full-time with AEW. Recently, Davenport was revealed to be the mysterious attacker in the NXT women’s locker room. The 27-year-old wrestler was last seen in the ring at Worlds Collide on September 4, 2022. Fans are curious to see how Shawn Michaels will utilize Davenport in NXT.

Blair Davenport đã trở lại WWE NXT vào tuần trước.
Blair Davenport đã trở lại WWE NXT vào tuần trước.

Blair Davenport đã trau dồi kỹ năng của mình trên sân khấu độc lập trước khi ký hợp đồng với NXT UK. Bea Priestley trước đây đã thành lập một liên minh với đô vật người Anh và ngôi sao AEW hiện tại của họ trong thời gian họ tham gia World Wonder Ring Stardom.

Ngôi sao được nhắc đến không ai khác chính là Jamie Hayter. Internet có thể tự hỏi liệu hai điều này có liên quan với nhau hay không. Câu trả lời là không. Bộ đôi này đã trở thành một đội gắn thẻ vững chắc và thậm chí đã có lần giành được Giải vô địch Goddess of Stardom, đai đội thẻ của chương trình khuyến mãi.

da youtube

Blair Davenport và Jamie Hayter đã đánh bại Jungle Kyona và Konami để giành danh hiệu. Cả hai đã giữ chức vô địch trong sáu tháng trước khi đại dịch cắt ngắn thời gian thi đấu của họ. Davenport cũng đã giành được danh hiệu với Konami.

Cả hai cuối cùng sẽ đường ai nấy đi trong bối cảnh hỗn loạn do dịch bệnh bùng phát. Davenport đã ký hợp đồng với New Japan Pro-Wrestling, nơi anh ấy nổi bật là một phần của United Empire ổn định với đối tác cũ Will Ospreay, từ năm 2020 đến năm 2021.

Mặt khác, Jamie Hayter sẽ ký hợp đồng toàn thời gian với AEW vào năm 2021. Anh ấy đã có trận đấu đầu tiên để thăng hạng trong những ngày đầu. Cô ấy trở lại công ty trong tập đầu tiên của AEW Rampage vào ngày 13 tháng 8 năm 2021 và là cựu vô địch nữ trong chương trình khuyến mãi.


Blair Davenport được tiết lộ là kẻ tấn công bí ẩn trên WWE NXT

Phòng thay đồ nữ của NXT đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công bí ẩn. Cuộc tấn công đã đặt Nikkita Lyons và Sol Ruca, trong số những người khác, lên kệ. Các Strikers đã được Dani Palmer gọi vào thứ Ba tuần trước trên NXT và quyết định đã đến lúc lộ diện.

Một nhân vật trùm đầu bước vào võ đài để tấn công Palmer từ phía sau. Người bí ẩn đã giải phóng một ngôi sao đang lên trong vòng vài giây. Nhân vật tiết lộ mình là Blair Davenport.

da youtube

Cầu thủ 27 tuổi này được nhìn thấy lần cuối trên võ đài tại Worlds Collide vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Vẫn còn phải xem Shawn Michaels sẽ đặt Davenport như thế nào khi anh ấy đang toàn thời gian ở thương hiệu phát triển.


Làm thế nào bạn đặt Blair Davenport trong NXT? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *