T2. Th9 25th, 2023

“Liên quan giữa Amari Bailey và Toby Bailey: Một cái nhìn sâu hơn”

Amari Bailey, tân binh sắp tới của NBA, đang được đánh giá cao vì tốc độ và kỹ năng thể thao xuất sắc của mình. Tuy nhiên, có một số câu hỏi xoay quanh việc liệu anh ta có phải là con trai của cựu hậu vệ bắn súng Phoenix Suns Toby Bailey hay không. Thật không may, các câu hỏi rất rộng. Cha của Amari Bailey là một cựu vận động viên thu bóng của NFL, người đã chơi 5 mùa giải với Indianapolis Colts. Với tốc độ và kỹ năng thừa hưởng từ cha, Amari Bailey được dự đoán sẽ có một tương lai đầy triển vọng trong làng bóng rổ và NBA.

Gonzaga so với UCLA
Lựa chọn NBA Draft trong tương lai của Amari Bailey: Gonzaga so với UCLA

Amari Bailey dự kiến ​​​​sẽ gia nhập NBA vào cuối mùa hè này thông qua vòng đầu tiên của dự thảo năm 2023. Tuy nhiên, có một số câu hỏi về tân binh sắp tới và liệu anh ta có phải là con trai của cựu hậu vệ bắn súng Phoenix Suns Toby Bailey hay không.

Thật không may, các câu hỏi rất rộng. Mặc dù cả Amari và Toby đều có chung họ nhưng họ không phải là cha con. Trên thực tế, cha của Amari Bailey, Aaron Bailey, là một cựu vận động viên thu bóng của NFL, người đã chơi 5 mùa giải với Indianapolis Colts, ghi được 6 lần chạm bóng trong sự nghiệp và vượt qua quãng đường hơn 1.000 thước Anh.

Tuy nhiên, trong khi Amari chơi một môn thể thao hoàn toàn khác với cha mình, thì có vẻ như cả hai đều có chung một kỹ năng ưu tú: tốc độ. Aaron được nhiều người coi là một tay đua tốc độ trong thời gian ở NFL, và Amari chắc chắn đã sử dụng các kỹ năng thừa hưởng của mình để nhanh chóng vượt qua các hậu vệ trong suốt sự nghiệp bóng rổ ở trường trung học và đại học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *