T2. Th10 2nd, 2023

“Liên minh giữa Steph và LeBron dường như là một kết hợp hoàn hảo” – Kevin O’Connor suy đoán LeBron James sẽ tham gia với Steph Curry.

Sau khi LeBron James và đội bóng Los Angeles Lakers bị loại khỏi giải đấu vào đêm qua, nhiều suy đoán về tương lai của ngôi sao này đã xuất hiện. Với khả năng James sẽ giải nghệ, nhiều người tin rằng anh sẽ hợp tác với một cầu thủ All-NBA trong tương lai gần. Kevin O’Conner, một chuyên gia thể thao, đã chia sẻ rằng Steph Curry có thể là một lựa chọn tốt cho James. Mặc dù James vẫn còn hợp đồng với đội bóng cho đến mùa giải 2024-25, khả năng anh sẽ gia nhập Golden State Warriors cũng không loại trừ.

Golden State Warriors vs. Los Angeles Lakers - Ván 6
Steph Curry và LeBron James có tiềm năng kết hợp với nhau
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 4
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers – Ván 4

Sau khi LeBron James và LA Lakers bị loại vào đêm qua bởi Denver Nuggets, đã có nhiều suy đoán về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với nhà vô địch bốn lần. Với việc James đang cân nhắc giải nghệ, khả năng mới là anh ấy sẽ hợp tác với một cầu thủ All-NBA có thể trở thành hiện thực trong tương lai gần.

người rung chuông Kevin O’Conner chia sẻ rằng LeBron có thể hợp tác với Steph Curry khi Thời gian của Cha mất đi. Ngôi sao của Lakers vẫn còn hợp đồng với đội cho đến mùa giải 2024-25.

Tuy nhiên, có khả năng anh ấy sẽ từ chối hợp đồng vì anh ấy có quyền chọn cầu thủ trong năm và có thể gia nhập Golden State Warriors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *