CN. Th10 1st, 2023

“Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hát theo trực tiếp” – Khi Nickelback mời Jimmy Butler đi tour”

Miami Heat’s star player, Jimmy Butler, may have a new career path this season in a different stage. Known for his love for eclectic music, Butler’s taste goes beyond the typical hip-hop tunes that most NBA players listen to before games. He has expressed his love for country music and is a big fan of rock from the early 2000s. Butler has participated in several different commercials, singing old-school tunes. He often plays some atypical songs in the locker room after games. Butler has also admitted his love for the often-criticized band, Nickelback, and even received an invitation to join them on tour.

Miami Heat vs. Boston Celtics - Ván 7
Ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler có thể có một con đường sự nghiệp mới trong mùa giải này ở một giai đoạn khác.

Jimmy Butler được biết đến với tình yêu âm nhạc chiết trung. Anh ấy không phải là cầu thủ bóng rổ bình thường nghe những giai điệu hip-hop mới nhất trước trận đấu. Anh ấy đã bày tỏ tình yêu của mình với nhạc đồng quê và cũng say mê nhạc rock đầu những năm 2000. Butler tham gia nhiều quảng cáo khác nhau hát những bài hát cũ.

Butler thường bật một số bài hát không điển hình này trong phòng thay đồ sau trận đấu. Butler cũng đã thừa nhận tình yêu của mình dành cho ban nhạc thường xuyên bị chỉ trích Nickelback. Nhóm đã liên hệ với Butler vào đầu mùa giải này.

“Jimmy đâu có…xin lỗi!”@JimmyQuản gia chúng tôi sẽ đi lưu diễn vào mùa hè này, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hát trực tiếp twitter.com/BleacherReport…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *