T4. Th9 27th, 2023

Lịch thi đấu NBA Finals Game 4: Ngày, giờ, địa điểm và thông tin chi tiết

Trận đấu thứ 4 của NBA Finals sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 9 tháng Sáu tại Kaseya Center, Miami. Hiện tại, Denver Nuggets và Miami Heat đang có thành tích thắng một trận và thua một trận trong loạt trận chung kết. Với lợi thế sân nhà, Miami Heat đang hy vọng giành chiến thắng ở trận đấu này. Tuy nhiên, Denver Nuggets cũng không phải là đối thủ dễ bị đánh bại, đặc biệt khi chơi trên sân khách. Hãy đón xem trận đấu đầy kịch tính này và theo dõi các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để tăng cơ hội thắng lớn.

Chung kết NBA 2023 - Trận thứ hai
NBA Finals 4 diễn ra khi nào? Ngày, giờ, địa điểm

Sau trận đấu vào tối thứ Tư, trận đấu thứ 4 của NBA Finals được lên kế hoạch vào thứ Sáu, ngày 9 tháng Sáu. Bước sang ván 3, Denver Nuggets và Miami Heat mỗi đội thắng một ván.

Với việc Nuggets có lợi thế sân nhà, ván 4 của trận chung kết sẽ diễn ra tại Miami tại Kaseya Center. Cho đến nay sau mùa giải này, Jimmy Butler và đồng đội đã chơi tốt trên sân nhà của họ. Bước sang Ván 3, họ có thành tích 6-2.

Một điều mà Heat đang có lợi cho họ là Denver đã thăng trầm trong các trận loại trực tiếp khi thi đấu xa sân nhà của họ. Họ chỉ cao hơn 0,500 với thành tích 4-3. Miami chắc chắn sẽ tìm cách tận dụng điều này khi họ muốn dẫn đầu trong loạt phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *