T2. Th9 25th, 2023
F1

“Lịch thi đấu Giải đua xe F1 Tây Ban Nha ở Mỹ: Tất cả những gì bạn cần biết”

The 2023 F1 Spanish Grand Prix is almost here, set to take place in the outskirts of Barcelona, ​​at the Circuit de Barcelona-Catalunya. This is one of the most famous circuits in Formula 1 and familiar to many drivers. For several years, Catalonia has been the place for pre-season testing. However, this year, the sport will not conduct any testing on the track. Thus, drivers and teams will arrive at the circuit with a completely clean slate. With millions of fans following the sport worldwide, they can catch the race live on various sports channels, including ESPN and F1 TV. While some speculate that Red Bull may dominate the Grand Prix, Fernando Alonso of Aston Martin feels otherwise. Only time will tell how the race in Barcelona will end.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Charles Leclerc (16) dẫn trước Max Verstappen (1) và phần còn lại của sân khi bắt đầu chặng đua F1 Spanish GP Grand Prix 2022. (Ảnh của Lars Baron/Getty Images)

2023 F1 Spanish Grand Prix sắp đến gần. Nó sẽ diễn ra ở ngoại ô Barcelona, ​​trong Circuit de Barcelona-Catalunya. Đây là một trong những đường đua nổi tiếng nhất trong Công thức 1 và quen thuộc nhất với các tay đua.

Trong vài năm, Catalonia là nơi diễn ra các cuộc thử nghiệm trước mùa giải. Tuy nhiên, năm nay môn thể thao này không tổ chức bất kỳ bài kiểm tra nào trên đường đua. Do đó, các tay đua và các đội sẽ đến đường đua với một lý lịch hoàn toàn trong sạch.

Khi môn thể thao này phát triển nhanh chóng ở Mỹ, sẽ có nhiều người hâm mộ thắc mắc khi nào Giải Grand Prix Tây Ban Nha bắt đầu cho họ.

Buổi tập đầu tiên của cuộc đua cuối tuần sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6, lúc 7:30 sáng theo giờ ET, tiếp theo là buổi tập thứ hai lúc 11 giờ sáng theo giờ ET. Vào thứ Bảy, buổi thực hành thứ ba và cũng là buổi cuối cùng sẽ bắt đầu lúc 6:30 sáng theo giờ ET, tiếp theo là phần đủ điều kiện lúc 10 giờ sáng theo giờ ET. Cuối cùng, Grand Prix Tây Ban Nha sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6, lúc 9 giờ sáng theo giờ ET.

Tất nhiên, có hàng triệu người hâm mộ khác đang theo dõi môn thể thao này từ khắp nơi trên thế giới. Họ cũng có thể tìm ra thời gian chính xác của cuộc đua bằng cách lấy thời gian được cung cấp ở trên và chuyển đổi nó sang múi giờ của họ.

Người hâm mộ ở Hoa Kỳ có thể xem tất cả các phiên diễn ra trên ESPN, ESPN+, Fubo, F1 TV, v.v. Có nhiều kênh thể thao khác cũng sẽ phát sóng trực tiếp cuộc đua.


Fernando Alonso cảm thấy Grand Prix Tây Ban Nha không phải là chặng đua hay nhất của anh ấy trong mùa giải

Mặc dù về nhì tại Monaco, tay đua Fernando Alonso của Aston Martin cảm thấy Red Bull sẽ thống trị giải F1 Spanish Grand Prix 2023. Anh cũng chỉ ra cách các đối thủ khác như Mercedes và Ferrari sẽ thử nghiệm những nâng cấp mới của họ và tiếp tục gây áp lực lên anh.

Phát biểu trong buổi họp báo của các tay đua sau Monaco GP, anh cho biết:

“Vâng, điều đó sẽ xảy ra nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ gây áp lực cho đội của mình hoặc bản thân vào tuần tới. Hôm nay chúng ta đã thấy tốc độ của cuộc đua… hôm qua đã rất gần ở vòng loại nhưng hôm nay trong cuộc đua, chúng ta lại thấy Red Bull, rất áp đảo. Vì vậy, chúng tôi phải chấp nhận rằng mọi thứ vào cuối tuần tới có thể giống như những gì chúng tôi đã thấy trong bất kỳ cuộc đua nào khác trong năm nay, nơi không thể đụng đến Red Bull.”

#Tây Ban NhaGP sẽ là chặng đua F1 thứ 1086 và cũng là chặng đua thứ 362 bắt đầu của Fernando Alonso Điều này đồng nghĩa với việc Fernando sẽ tham gia 33,33% tổng số giải F1 Grand Prix

Alonso nói thêm:

“Và chúng ta phải xem trong vòng đua bình thường, gói Mercedes là gì và những cải tiến mà Ferrari dường như cũng mang đến cho Barcelona. Vì vậy, chúng ta phải đặt chân lên mặt đất và như tôi đã nói ở Miami, đó sẽ là một số cuối tuần trong năm mà chúng tôi sẽ đứng thứ bảy và thứ tám và chúng tôi phải chấp nhận điều đó và một vài người khác rằng chúng tôi sẽ chiến đấu để giành lấy bục vinh quang. Vì vậy, tôi sẽ không đến Barcelona, ​​​​nghĩ rằng mình sẽ thắng, và làm bất cứ ai thất vọng. Chúng ta phải có một chân đứng lên.”

Một số người hâm mộ, chuyên gia và thậm chí cả những người lái xe đang suy đoán rằng Red Bull sẽ giành được Grand Prix Tây Ban Nha. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được cuộc đua ở Barcelona sẽ kết thúc như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *