T2. Th9 25th, 2023

“Lịch thi đấu của Novak Djokovic tại tứ kết French Open 2023: Đối thủ, địa điểm, phát trực tiếp, kênh truyền hình.”

Novak Djokovic và Karen Khachanov sẽ đối đầu trong trận tứ kết tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 vào thứ Ba. Djokovic, cựu số một thế giới, đã thắng tất cả các trận đấu trước đó để lọt vào vòng 8 đội mà không bỏ set nào. Anh đã lập một kỷ lục mới của giải đấu khi lọt vào vòng 8 đội lần thứ 17 ở Paris, vượt qua kình địch Rafael Nadal. Trong khi đó, Khachanov đã loại năm tay vợt để lọt vào vòng này. Đây là lần thứ hai anh ấy lọt vào tứ kết của giải đấu này trong sự nghiệp của mình. Djokovic và Khachanov là những kẻ thù quen thuộc, với Djokovic dẫn trước 8-1 trong các trận đấu trước đó.

Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Tám
Trận tứ kết của Novak Djokovic & Karen Khachanova sẽ diễn ra vào thứ Ba.
Karen Khachanov tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.
Karen Khachanov tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Cựu số một thế giới Novak Djokovic sẽ đối đầu với hạt giống số 11 Karen Khachanov ở tứ kết giải Pháp mở rộng 2023 vào thứ Ba.

Tay vợt người Serbia đã ghi các chiến thắng trước Aleksander Kovecevic, Marton Fucsovics và Alejandro Davidovich Fokina để lọt vào vòng 4 mà không bỏ set nào. Sau đó, anh đánh bại Juan Pablo Varillas 6-3, 6-2, 6-2 để giành một suất vào tứ kết.

Với chiến thắng, Djokovic đã lần thứ 17 lọt vào vòng 8 đội ở Paris, qua đó lập một kỷ lục mới của giải đấu. Anh đã vượt qua kình địch không đội trời chung Rafael Nadal với kỳ tích mới nhất, người đã 16 lần lọt vào tứ kết tại địa điểm này trong sự nghiệp của mình.


Novak Djokovic thi đấu ở đâu?

Anh ấy hiện đang thi đấu tại Pháp mở rộng, Grand Slam thứ hai của anh ấy trong mùa giải. Đã hai lần vô địch giải đấu trước đó vào năm 2016 và 2021, danh hiệu thứ ba tại địa điểm này sẽ giúp anh ấy đạt được Triple Career Grand Slam.


Đối thủ của Novak Djokovic là ai?

Karen Khachanov tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.
Karen Khachanov tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Tay vợt số 11 thế giới Karen Khachanov sẽ đối đầu Djokovic ở tứ kết. Nga đã loại Constant Lestienne, Radu Albot, Thanasi Kokkinakis và Lorenzo Sonego để lọt vào vòng này. Anh ấy hiện đã lọt vào vòng 8 đội cuối cùng tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng lần thứ hai trong sự nghiệp của mình, sau lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2019.

Hai người là những kẻ thù quen thuộc, với việc Djokovic dẫn trước 8-1. Trận thua duy nhất của anh ấy trước Khachanov diễn ra vào năm 2018 khi tay vợt người Nga đánh bại anh ấy trong trận chung kết Paris Masters. Kể từ đó, cựu số một thế giới đã thắng tất cả bảy lần gặp nhau của họ, chỉ để thua một set trong quá trình này.


Lịch thi đấu Novak Djokovic vs Karen Khachanov

Trận tứ kết giữa Djokovic và Khachanov tại giải Pháp mở rộng sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 6/6.

Thời gian trận đấu: TBA.


Thông tin trực tuyến Novak Djokovic vs Karen Khachanov

Người xem từ các quốc gia sau có thể xem hành động trực tiếp trên các kênh và trang web tương ứng của họ: –

Hoa Kỳ: Người xem Mỹ có nhiều lựa chọn để lựa chọn, với Thể thao NBC, truyền hình con công, thể thao BallyKênh quần vợt phát sóng trận đấu.

Vương quốc Anh: Người hâm mộ Vương quốc Anh có thể theo dõi hành động tại Eurosport.

Canada: Khán giả ở Canada có thể xem TSN & RDS.

Châu Úc: Người hâm mộ Down Under có thể xem tất cả các hành động trực tiếp tại Chín Mạng.

Ấn Độ: Người hâm mộ quần vợt Ấn Độ có thể xem tất cả các hành động trực tiếp Sony Mười.

Để biết thêm thông tin về phát sóng trận đấu, bấm vào đây.

Novak Djokovic gặp Jelena Ristic như thế nào? Tất cả về cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trong quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *