T4. Th12 6th, 2023
F1

“Lịch tập luyện thứ sáu, thời gian, nơi xem và nhiều hơn nữa tại Giải đua F1 Monaco Grand Prix 2023”

The Monaco F1 Grand Prix is just around the corner, marking the sixth round of the F1 World Championship 2023. This year’s event will kick off the European leg of the season and is set to take place from May 26 to 28 at the Circuit de Monaco in Monte-Carlo, Monaco. The weekend will consist of three practice sessions and qualifying, leading up to the main race on Sunday. Last year’s winner, Max Verstappen, will be looking to extend his lead in the championship, while Ferrari’s Charles Leclerc hopes to impress his home crowd. Fans in India can catch all the action on F1 TV Pro.

Monaco F1 Grand Prix - Thực hành
Toàn cảnh bến cảng trước khi luyện tập trước Giải Grand Prix Monaco F1 tại Circuit de Monaco vào ngày 26 tháng 5 năm 2023, ở Monte-Carlo, Monaco. (Ảnh của Peter Fox/Getty Images)
Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Monaco F1 Grand Prix – Xem trước

Monaco Formula One Grand Prix, chặng đua thứ sáu của Giải vô địch F1 năm 2023, bắt đầu lịch trình châu Âu cho mùa giải. Ngoài sự kiện chính, chặng đua F1 cuối tuần bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 và kết thúc vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5, với các buổi đua bao gồm ba buổi tập và các buổi phân hạng diễn ra suốt cuối tuần.

Vòng cuối cùng ở Miami chứng kiến ​​​​Red Bull Racing kéo dài vị trí dẫn đầu trong Giải vô địch người xây dựng, với Aston Martin và Mercedes đang tìm cách thu hẹp khoảng cách.

Nơi những huyền thoại được tạo ra, chào mừng đến với Monaco ❤️🤍#F1 #MonacoGP

Max Verstappen đã thống trị ở Miami, giành chiến thắng trong cuộc đua dù bắt đầu ở vị trí thứ tám, nhờ vào chiến lược và quản lý lốp tuyệt vời.

Monaco Grand Prix được tổ chức tại Circuit de Monaco, một trong những đường đua lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trong Công thức Một. Emilia Romagna Grand Prix, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 21 tháng 5, đã phải hủy bỏ do lũ lụt nặng nề ở vùng Emilia Romagna của Ý.

Nơi để xem Monaco Grand Prix ở Ấn Độ

Để xem Monaco Grand Prix 2023 tại Ấn Độ, người hâm mộ F1 cần có ứng dụng F1 TV cũng như tư cách thành viên F1 TV Pro. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các thiết bị được hỗ trợ, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính và TV thông minh, vì vậy bạn có thể xem tất cả các phiên đua trong suốt cuối tuần, bao gồm cả chuỗi sự kiện hỗ trợ.

Bạn cũng có thể sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc để cho phép hiển thị các góc xem và số liệu thống kê bổ sung cùng với luồng phát sóng chính.

Thời gian Grand Prix của Monaco F1 (THẬT)

Thực hành miễn phí 1: thứ sáu | 26 Tháng Năm | 5:00 chiều (IST)

Đào tạo miễn phí 2: thứ sáu | 26 Tháng Năm | 8:30 chiều (IST)

Đào tạo miễn phí 3: Thứ bảy | 27 Tháng Năm | 4:00 chiều (IST)

trình độ: Thứ bảy | 27 Tháng Năm | 7:30 chiều (IST)

Loài: Chủ Nhật | 28 Tháng Năm | 6:30 chiều (IST)

Monaco Grand Prix bắt đầu lịch trình Công thức 1 của Châu Âu, với phần lớn các cuộc đua tiếp theo diễn ra trên các đường đua mô tô lịch sử, được xây dựng có mục đích trên khắp Châu Âu.

Circuit de Monaco là một đường phố được bố trí trên các đường phố của các thành phố Monte Carlo và La Condamine xung quanh cảng của Công quốc Monaco. Đường đua được biết là hẹp và khó vượt, do đó chiến lược đua xe và lái xe thông minh là điều cần thiết để có một cuộc đua thành công.


Charles Leclerc đang mong chờ một giải Grand Prix Monaco “đặc biệt” khác.

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Monaco F1 Grand Prix – Xem trước

Charles Leclerc là tay đua Monegasque duy nhất tại vòng đua và đây sẽ là cuộc đua Công thức 1 thứ tám của anh ấy trên sân nhà. Như những năm gần đây, anh ấy sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ tại Circuit de Monaco.

“Ý tôi là tốt như năm ngoái và những năm trước. Nó luôn rất đặc biệt với tôi vì đó là con phố nơi tôi lớn lên,” anh nói trong ngày truyền thông.

Ferrari đã có một khởi đầu mùa giải chậm chạp, đứng thứ tư trong chức vô địch với 78 điểm, kém đội đầu bảng Red Bull 146 điểm, và Leclerc tin rằng sẽ cần một điều gì đó “đặc biệt” để bắt kịp họ vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *