T7. Th9 23rd, 2023
F1

“Lewis Hamilton vẫn chưa thể quên cô bạn thân lâu năm Angela Cullen: “Cô ấy là làn gió mới””

Lewis Hamilton, tay đua của Mercedes GP và người Anh, đã gây chú ý khi đi bộ trong Paddock cùng với huấn luyện viên Angela Cullen trước buổi tập cuối cùng cho Giải Grand Prix Công thức 1 của Abu Dhabi. Cullen đã làm việc với Hamilton từ năm 2016 và là người chủ chốt trong thành công của anh từ năm 2017-2020. Sự chia tay của hai người đã khiến người hâm mộ Hamilton bị sốc. Trong bài phỏng vấn, Hamilton cũng đã chia sẻ về sự hài lòng của anh với chiếc xe Mercedes mà anh đã lái ở Barcelona và cho biết đó là chiếc xe tốt nhất mà anh đã lái trong 15 tháng.

Abu Dhabi F1 Grand Prix - Vòng loại
Lewis Hamilton của Vương quốc Anh và Mercedes GP đi bộ trong Paddock với huấn luyện viên Angela Cullen trước buổi tập cuối cùng cho Giải Grand Prix Công thức 1 của Abu Dhabi

Tay đua của Mercedes, Lewis Hamilton đã tiết lộ rằng anh ấy nhớ bác sĩ thể chất cũ của mình Angela Cullen.

Cullen đã làm việc với tư cách là bác sĩ vật lý trị liệu cho nhà vô địch thế giới bảy lần kể từ năm 2016 và là nhân vật chủ chốt trong thành công của anh ấy từ năm 2017-2020 khi anh ấy thống trị môn thể thao này. Cả hai chia tay với tư cách chuyên nghiệp vào đầu mùa giải.

Không có lý do cụ thể nào được đưa ra ngoại trừ việc Cullen muốn theo đuổi ước mơ của riêng mình. Nhưng sự ra đi của anh ấy đã khiến những người hâm mộ Hamilton bị sốc, đặc biệt là trên mạng xã hội, những người hâm mộ nhà thể chất người New Zealand.

Nói chuyện với Đội của Cullen, người lái xe người Anh đã thảo luận về mối quan hệ thân thiết của mình với anh ta và nói:

“Tôi nhớ anh ấy mỗi ngày. Anh ấy là luồng gió mới cho tôi mỗi ngày. Anh ấy luôn giúp đỡ tôi trong suốt 7 năm chúng tôi làm việc cùng nhau. Anh ấy đã và vẫn là một người bạn rất tốt. Thực tế, chúng tôi đang nói về việc quay lại cùng nhau và sớm làm điều gì đó cùng nhau, chẳng hạn như nhảy dù, có thể…. Tôi rất biết ơn vì tất cả những gì anh ấy đã cho tôi. Tôi nghĩ bạn luôn phải điều chỉnh thói quen của mình, nhưng nhóm đã giúp tôi đứng vững trở lại.”

“Đó chắc chắn là chiếc xe tốt nhất mà chiếc xe có được trong một năm rưỡi qua” – Lewis Hamilton

Lewis Hamilton đã phần nào chỉ trích đội của anh ấy kể từ khi giới thiệu các quy tắc năm 2022, nhưng anh ấy tiết lộ rằng chiếc Mercedes mà anh ấy đã lái ở Barcelona (nơi anh ấy đã hoàn thành P2) là chiếc xe tốt nhất mà anh ấy đã lái trong 15 tháng.

Như đã đề cập Bầu trời thể thaoLewis Hamilton đã nói:

“Chắc chắn chiếc xe là tốt nhất trong hơn một năm rưỡi qua, vì vậy đó là sự ghi công đối với nhóm người tuyệt vời mà chúng tôi có tại nhà máy, những người tiếp tục làm việc chăm chỉ và thúc đẩy chiếc xe tiến lên. Tôi cảm thấy tuyệt vời nhất vào ngày hôm qua và hôm nay tôi đã cảm thấy như vậy kể từ 14 hoặc 15 tháng trước. Tôi nghĩ điều đó rất đáng khích lệ, không chỉ đối với tôi mà còn đối với tất cả mọi người trong nhóm.”

Ông nói thêm:

“Đây sẽ là một động lực lớn cho tinh thần của mọi người và chúng tôi sẽ sử dụng năng lượng đó để phát triển chiếc xe. Sẽ có lúc Aston có thể dẫn trước một chút hoặc Ferrari có thể dẫn trước. Nhưng tôi nghĩ tốc độ cuộc đua của chúng tôi sẽ tiếp tục được cải thiện. Sức mạnh của chúng tôi , giống như năm ngoái . Tôi nghĩ đặc biệt là vào cuối tuần này, chúng tôi hiểu chiếc xe hơn nên chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ mạnh mẽ tiến về phía trước.”

Sẽ rất thú vị để xem liệu niềm tin mới vào chiếc xe có giúp Lewis Hamilton giành được nhiều bục hơn và giành chiến thắng vào năm 2023 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *