CN. Th9 24th, 2023
F1

Lewis Hamilton và mối liên hệ với Neat Burger là gì?

Lewis Hamilton, the British Formula One driver for Mercedes, has recently spoken to the media at Paddock during the preview of the F1 Grand Prix in Spain. Despite limited success on the racetrack in recent seasons, Hamilton’s net worth has not been affected at all, as his joint venture, Neat Burger, has reportedly surpassed a valuation of $100 million. Hamilton, who became a vegetarian halfway through his career, founded Neat Burger in 2019. Neat Burger opened its first location outside the UK in New York in April after establishing eight London locations. The chain recently raised $18 million from investors, including LionTree and Real Madrid goalkeeper Thibaut Courtois, as part of a B-Flexion round led by the Swiss billionaire Ernesto Bertarelli’s family office. Neat Burger co-founder Tommaso Chiabra said in a statement, “We are thrilled to have hit this important milestone in Neat Burger’s journey with successful fundraising from our previous investors and a group of impressive new investors. This is an important moment for our business operations, and it enables us to accelerate our growth plans.”

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Xem trước
Lewis Hamilton của Vương quốc Anh và Mercedes đã nói chuyện với giới truyền thông ở Paddock trong buổi xem trước giải F1 Grand Prix Tây Ban Nha

Mặc dù thành công hạn chế trên đường đua trong vài mùa giải qua, nhưng giá trị tài sản ròng của Lewis Hamilton không bị ảnh hưởng chút nào sau khi có thông tin cho rằng liên doanh của anh, Neat Burger, đã vượt qua mức định giá 100 triệu đô la.

Người lái xe Mercedes, người đã trở thành người ăn chay trường trong nửa sau của sự nghiệp, đã thành lập liên doanh Neat Burger vào năm 2019. Neat Burger đã mở địa điểm đầu tiên bên ngoài Vương quốc Anh vào tháng 4 tại một địa điểm ở New York sau khi thành lập tám địa điểm ở London.

Như đã đề cập thời gian tài chínhnó đọc:

“Chuỗi, được hỗ trợ bởi tay đua người Anh Lewis Hamilton, đã huy động được 18 triệu đô la từ các nhà đầu tư mới bao gồm ngân hàng nhỏ LionTree và thủ môn Thibaut Courtois của Real Madrid, như một phần của vòng B do B-Flexion, văn phòng gia đình của tỷ phú Thụy Sĩ Ernesto Bertarelli dẫn đầu. .”

Người đồng sáng lập Neat Burger Tommaso Chiabra cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui mừng vì đã đạt được cột mốc quan trọng này trong hành trình của Neat Burger với việc gây quỹ thành công từ các nhà đầu tư trước đây cùng với một nhóm các nhà đầu tư mới đầy ấn tượng. Đây là một thời điểm quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi và nó cho phép chúng tôi đẩy nhanh các kế hoạch tăng trưởng của mình.”

“Với việc ra mắt thành công địa điểm ở New York và đạt kỷ lục trong quý đầu tiên, chúng tôi đã chứng tỏ sức mạnh thương hiệu của mình và hiện đang ở vị trí thuận lợi để mang các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật từng đoạt giải thưởng của chúng tôi đến với số lượng người tiêu dùng ngày càng tăng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới thực hiện lối sống lành mạnh và linh hoạt hơn.”


“Chúng tôi không nhận được nhiều dữ liệu từ cuối tuần trước” – Lewis Hamilton

Nhà vô địch thế giới bảy lần tiết lộ rằng nhóm đã không thu thập nhiều dữ liệu từ gói nâng cấp của họ ở Monaco và sẽ cố gắng hiểu thêm tại Sapin vào cuối tuần này.

Nói chuyện với Bầu trời thể thaoLewis Hamilton đã nói:

“Chúng tôi không thu được nhiều dữ liệu từ cuối tuần trước, chỉ vì bạn phải tháo các cảm biến vì xe nặng và bạn phải nhẹ, vì vậy đó là nơi chúng tôi sẽ thu được nhiều thông tin nhất. Bạn không thể nếm thử nhiều thứ ở Monaco vì đó không phải là một trong số đó [circuits]. Bạn sẽ không chọn thử nghiệm một bản nâng cấp ở Monaco.”

“Đó là một đường thử hoàn hảo – có rất nhiều góc cua tốc độ trung bình/cao – vì vậy chúng ta nên hiểu rõ vị trí của mình so với những người khác. Tôi nghĩ rằng có một vài người khác sẽ mang lại sự cải thiện vào cuối tuần này.”

Sẽ rất thú vị để xem liệu Lewis Hamilton và Mercedes có ở gần các đối thủ của họ ở Tây Ban Nha hơn là ở Monaco hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *