T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Lewis Hamilton tìm kiếm người yêu ‘Latin’ và fan phản ứng thế nào?”

Lewis Hamilton, tay đua F1 nổi tiếng thế giới, đã trở thành tâm điểm của sự chú ý của người hâm mộ khi đồng đội của anh, George Russell, hỏi về các mối quan hệ của Hamilton tại Grand Prix Tây Ban Nha. Hamilton đã nói đùa rằng anh muốn tìm kiếm một người “Latina” để hẹn hò. Câu chuyện này đã khiến nhiều người đồn đoán về việc Hamilton đang muốn hẹn hò với ca sĩ người Colombia Shakira. Trong buổi tập cuối cùng tại Grand Prix Tây Ban Nha, Hamilton đã hoàn thành trong top 3 đồng thời Mercedes cũng đã gợi ý về việc mang lại nhiều nâng cấp hơn cho chiếc xe của mình.

F1 Grand Prix Tây Ban Nha - Thực hành
Lewis Hamilton tưởng tượng hồ sơ hẹn hò của anh ấy trong GP Tây Ban Nha (Ảnh của David Ramos/Getty Images)

Lewis Hamilton đã thu hút sự quan tâm của tất cả người hâm mộ trong buổi biểu diễn tại Grand Prix Tây Ban Nha, khi đồng đội của anh ấy, George Russell, hỏi anh ấy về các mối quan hệ.

Hamilton đã nói đùa rằng lần này anh ấy muốn ở cùng với một “Latina” (Nam Mỹ). Sau đó, Russell đã đi tìm một người nào đó cho anh ta trong khán giả.

Russell có vẻ khá muốn tìm người đá cặp cho đồng đội của mình, anh cho biết:

“Bây giờ bạn đã độc thân quá lâu. Chúng tôi cần tìm một người nào đó cho bạn. Có ai ở đây vì Lewis không?”

Vài tuần trước đó, Hamilton bị phát hiện đi chơi với ca sĩ người Colombia Shakira trên một chiếc thuyền tại Miami GP. Nhiều người đồn đoán rằng có thể cả hai đang hẹn hò.

Trong khi câu chuyện đang đi vào bế tắc, phát biểu mới nhất của Hamilton đã gây ra nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng nhà vô địch thế giới bảy lần đang đề cập đến Shakira, với một bài viết trên Twitter:

“Tôi…tôi nghĩ cô ấy thực sự thích Shakira.”

cập nhật @ LH44 Tôi…..tôi nghĩ cô ấy thực sự thích Shakira 😆😅

cập nhật @ LH44 Đề xuất của George là đúng mục tiêu 😁

“Shakira, hãy đáp máy bay tới Barcelona ngay lập tức,” một người khác viết trên Twitter.

cập nhật @ LH44 Shakira, hãy đáp máy bay đến Barcelona ngay lập tức.

cập nhật @ LH44 Rizzmilton làm lại

cập nhật @ LH44 Tôi có nhiều điểm chung với Lewis hơn tôi nghĩ


Lewis Hamilton kết thúc FP3 trong top ba

Cả ba buổi tập cho giải Grand Prix Tây Ban Nha đã hoàn thành, bất ngờ trời có mưa nhỏ trong buổi tập cuối ảnh hưởng đến khả năng lái và thời gian vòng đua của tất cả các tay đua.

Tuy nhiên, Lewis Hamilton đã có thể ghi thời gian nhanh thứ ba trong phiên khi vẫn còn khô ráo.

Mặc dù kết thúc của anh ấy trong phiên này tốt hơn nhiều so với trong FP2, nhưng thời gian của anh ấy chỉ cải thiện 0,5 giây ở 1:14.072. Trong khi đó, Max Verstappen lại thiết lập vòng đua nhanh nhất của phiên với tỷ lệ 1: 13,664.

Khi so sánh với phần còn lại của buổi tập, chiếc xe ở P3 có tốc độ gần như bằng với Lewis Hamilton, tuy nhiên, việc tay đua không có cơ hội đánh lái đủ mượt không ủng hộ tốc độ suy đoán của anh ta.

Mercedes đã gợi ý về việc mang lại nhiều nâng cấp hơn cho Barcelona sau lần nâng cấp chính ở Monaco, với những thay đổi đối với sidepod, nhưng kết quả của những nâng cấp này không được chú ý lắm trong ba buổi thực hành.

Với việc vượt qua vòng loại, nó sẽ chứng minh một bài kiểm tra tương tự khác, tuy nhiên, nó có thể biến thành một phiên ẩm ướt, xem thời tiết đã thay đổi như thế nào trên đường đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *