CN. Th10 1st, 2023
F1

“Lewis Hamilton tiết lộ cập nhật lớn về bộ phim F1 của mình: “Có lẽ tôi sẽ xuất hiện nhỏ””

Lewis Hamilton, tay đua của đội Mercedes và đến từ Vương quốc Anh, làm náo động làng giải trí Hollywood với thông tin anh sẽ tham gia bộ phim mới về F1. Bộ phim này được sản xuất bởi nhà vô địch thế giới bảy lần và do đạo diễn Joseph Kosinski sáng tạo. Trong một cuộc phỏng vấn, Lewis Hamilton cho biết anh sẽ không đứng trước máy quay nhiều nhưng có thể sẽ góp mặt trong vai khách mời. Anh tự hào về dàn diễn viên đa dạng và tuyệt vời trong phim và đã tham gia rất nhiều vào dự án này. Có thể chúng ta sẽ sớm được thưởng thức bộ phim đầy hứa hẹn này.

Giải Grand Prix Monaco F1
Lewis Hamilton của Vương quốc Anh và Mercedes đã sẵn sàng lái xe

Tay đua của Mercedes, Lewis Hamilton đã rất cởi mở về quá trình tham gia vào một bộ phim mới của Hollywood về F1 và thậm chí còn ám chỉ rằng anh ấy có thể sẽ tham gia bộ phim.

Nhà vô địch thế giới bảy lần từng là cố vấn và điều hành sản xuất cho bộ phim có sự tham gia của Brad Pitt trong vai một tay đua F1 đã nghỉ hưu và do Joseph Kosinski, người sáng tạo Top Gun: Maverick, đạo diễn.

Nói chuyện với Bầu trời thể thaoLewis Hamilton đã nói rằng anh ấy không muốn xuất hiện trước ống kính nhưng có lẽ sẽ góp mặt trong một bộ phim dựa trên F1.

“Tôi thực sự không muốn đứng trước máy quay. Có lẽ tôi sẽ đến và đóng một vai khách mời nhỏ. Tôi sẽ chờ đợi bộ phim đầu tay phù hợp của mình vì tôi phải tập luyện và tập luyện vì tôi không muốn theo dõi nó. Nếu Top Gun 3 xảy ra, tôi sẽ tham gia và tôi sẽ bỏ lỡ cuộc đua giành nó, bạn biết đấy. Tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội đó vào lần tới.”


“Chúng tôi có một dàn diễn viên tuyệt vời. Đó là một đặc ân” – Lewis Hamilton

Tham gia rất nhiều vào dự án, người Anh thực sự tự hào về dàn diễn viên đa dạng và tuyệt vời trong phim. Anh ấy cũng nói về việc hợp tác với Brad Pitt và những người khác trong dự án.

Lewis Hamilton đã nói:

“Chúng tôi có một dàn diễn viên đáng kinh ngạc. Đó là một đặc ân… bởi vì chúng tôi không đua xe, chúng tôi đã dành cả ngày để xem qua kịch bản ở London. Chỉ để có thể ngồi đó với Joe và Jerry, những huyền thoại, và sau đó ngồi đó và xem Brad làm việc – tôi đang học hỏi được nhiều điều trong quá trình này và đánh giá cao hơn những gì cần thiết để tạo ra một bộ phim.”

“Tôi chắc chắn rằng nó sẽ tiếp tục phát triển khi tôi chứng kiến ​​điều này từ từ phát triển và trở thành một thứ gì đó đặc biệt. Quá trình tuyển dụng diễn ra rất tuyệt vời và tôi có thể xem tất cả các video đến từ những người đang thử vai. Và tôi sẽ trở thành một phần trong việc đưa ra quyết định về việc chúng tôi chọn ai, chúng tôi thích ai và ai là người phù hợp nhất. Tôi đã đến Cannes vào thứ Ba và được gặp những diễn viên tuyệt vời như Leo, người vừa phát hành bộ phim của anh ấy. Biết đâu, có thể chúng tôi sẽ đến Cannes với bộ phim ngay khi nó được phát hành.”

Sẽ rất thú vị để xem liệu dự án do Lewis Hamilton hậu thuẫn có đáp ứng được kỳ vọng khi ra rạp trong tương lai hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *