T3. Th5 30th, 2023
F1

“Lewis Hamilton sẽ không rời Mercedes để sang Ferrari vì ‘mối liên kết’ đặc biệt” – nhà bình luận F1 khẳng định.

Lewis Hamilton và Toto Wolff của đội đua Mercedes đang là tâm điểm của giới đua xe F1. Người dẫn chương trình F1 Simon Lazenby đã giải thích lý do tại sao Hamilton khó có thể rời Mercedes và gia nhập một đội như Ferrari. Có một mối liên hệ sâu xa không thể bị phá vỡ dễ dàng như vậy. Đội đua Mercedes đang thay đổi nhân sự và cách tiếp cận để cải tổ đội bóng, mang về những người mới và đảm bảo rằng họ có một đội xung quanh để sẵn sàng chiến đấu. Tuy nhiên, gói nâng cấp của Mercedes dành cho Monaco có thể là dấu hiệu của sự tuyệt vọng và nguy hiểm.

Grand Prix F1 của Úc - Xem trước
Lewis Hamilton và Toto Wolff trên sân khấu cho sự kiện Trực tiếp F1 2019 trong buổi xem trước trước Giải Grand Prix F1 Úc 2019. (Ảnh của Clive Mason/Getty Images)

Người dẫn chương trình F1 Simon Lazenby gần đây đã giải thích lý do tại sao Lewis Hamilton khó có thể rời Mercedes và gia nhập một đội như Ferrari. Hamilton gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy vẫn cam kết với đội và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện chiếc xe cũng như đội đua. Lazenby cảm thấy rằng có một mối liên hệ sâu xa không thể bị phá vỡ dễ dàng như vậy.

Phát biểu trên podcast Sky Sports F1, Lazenby cảm thấy Hamilton sẽ không rời Mercedes chừng nào anh ấy còn cảm thấy đội có đủ khả năng để thách thức chức vô địch thế giới. Hơn nữa, anh ấy giải thích cách người Anh tôn trọng ông chủ đội Toto Wolff và cảm thấy thoải mái khi ở cùng đội.

“Tôi hoàn toàn mong đợi Lewis sẽ… Tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại Mercedes miễn là đội tiếp tục làm những gì anh ấy cảm thấy đủ để thách thức,” Simon Lazenby nói. “Bởi vì tôi nghĩ rằng có một lòng trung thành ở đó, và tôi nghĩ rằng có một sự tôn trọng tiềm ẩn đối với Toto và mọi thứ mà anh ấy đang cố gắng làm.”

Sau đó, Lazenby giải thích Mercedes đang thay đổi nhân sự và cách tiếp cận như thế nào. Người dẫn chương trình F1 đã đưa ra những điểm tương đồng với những gì Jürgen Klopp đã làm với Liverpool FC, mang về những người mới và cải tổ vị trí của họ.

“Nhưng tôi nghĩ đó là một đội đang trong quá trình chuyển đổi,” Lazenby nói thêm. “Bạn biết một chút về những gì Klopp đang cố gắng làm với Liverpool năm nay. Bạn biết đấy, đó là cải tổ đội bóng, mang về một số người mới và đảm bảo rằng bạn có một đội xung quanh để sẵn sàng chiến đấu.”


Các chuyên gia của F1 cảm thấy gói nâng cấp của Mercedes dành cho Monaco có thể là dấu hiệu của sự tuyệt vọng

Chuyên gia kiêm người dẫn chương trình F1 Tom Clarkson mới đây đã nói về sự nguy hiểm của việc đưa gói nâng cấp vào Monaco GP. Vì đường đua rất chật nên khả năng va chạm cao hơn. Do đó, Silver Arrows đã mạo hiểm rất lớn khi giới thiệu một phần mới cho W14 tại cuộc đua cụ thể này.

Phát biểu trên podcast của F1 Nation, Clarkson nói rằng hoặc Mercedes có niềm tin rằng gói mới này rất tuyệt vời và sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của họ, hoặc họ chỉ đang khao khát bất kỳ dấu hiệu tích cực nào và muốn trải nghiệm nó càng sớm càng tốt.

Ông nói: “Thực tế là Mercedes đã mang đến bản nâng cấp này, tôi nghĩ nó có thể có một trong hai ý nghĩa. “Có phải vì họ đã thấy, bạn biết đấy, trên trình giả lập rằng nó nhanh hơn nên chúng tôi chỉ cần lấy họ vì nó đáng giá nửa vòng một giây? Hay đó là dấu hiệu của sự tuyệt vọng? Chúng tôi không chắc, và chúng ta biết sớm hơn với một vài lần chạy trên đường đua thì tốt hơn. Đó có lẽ là một trong những điều đó.”

Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng nhóm đã mang một sidepod rộng hơn đến Monaco GP như một phần trong quá trình nâng cấp mới của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *