T7. Th9 23rd, 2023
F1

“Lewis Hamilton khuyến khích Mercedes tiếp tục nỗ lực để thách thức Red Bull từ ‘ngày đầu’ mùa giải F1 tới”

Lewis Hamilton, tay đua của đội Mercedes, đã đạt được vị trí thứ hai tại Grand Prix F1 Tây Ban Nha. Anh cho rằng đội của mình cần tiếp tục cải thiện chiếc xe W14 để đánh bại đối thủ là đội Red Bull trong mùa giải tới. Hamilton khẳng định rằng chiếc xe anh lái vào Chủ nhật là tốt nhất của anh trong 15 tháng qua, và đội Mercedes sẽ phát triển chiếc xe này để đánh bại đối thủ. Tuy nhiên, anh cũng nhận định rằng đội Red Bull đang tiến xa và có thể giành chiến thắng trong năm nay.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Vị trí thứ hai Lewis Hamilton của Vương quốc Anh và Mercedes tham dự một cuộc họp báo sau Grand Prix F1 Tây Ban Nha

Tay đua Lewis Hamilton của Mercedes rất vui mừng với kết quả P2 của anh ấy tại GP Tây Ban Nha và cho rằng đội nên tiếp tục cải thiện thành tích của W14.

Nhà vô địch thế giới bảy lần rõ ràng là tay đua nhanh thứ hai ở Barcelona sau người chiến thắng cuộc đua Max Verstappen vào Chủ nhật (ngày 4 tháng 6). Đây là lần đầu tiên các tay đua có cơ hội thử nghiệm những cải tiến mới đối với W14 mà nhóm đã mang đến Monaco.

Nói chuyện với Bầu trời thể thao, Lewis Hamilton tuyên bố rằng họ phải chiến đấu với Red Bull vào mùa giải tới ngay từ ngày đầu tiên. Anh nói:

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng và tôi biết chúng tôi có một số thứ đang được chuẩn bị để tiến về phía trước. Tôi hy vọng ít nhất là đến cuối năm sẽ tốt nếu chúng tôi có thể thách thức họ. Đối với tôi, tôi tập trung hơn về việc đảm bảo rằng chúng tôi có chiếc xe vào năm tới để thách thức họ ngay từ ngày đầu tiên.”

Hamilton tiếp tục:

“Chúng tôi càng tiếp tục phát triển chiếc xe này trong năm nay, thì nó sẽ càng ảnh hưởng đến năm sau theo một số cách. Việc chúng tôi tìm hiểu thêm về chiếc xe này cũng giúp chúng tôi đi đúng hướng. Nó đang cố gắng tìm ra sự cân bằng phù hợp.”

“Họ đang [Red Bull] đang tiến xa và cuối cùng Max sẽ giành chiến thắng trong năm nay. Điều này có nghĩa là họ có thể bắt đầu phát triển cho năm tới sớm hơn và trước những người khác nếu họ chưa làm và đó là mối nguy hiểm.

“Đó chắc chắn là chiếc xe tốt nhất mà chiếc xe có được trong một năm rưỡi qua” – Lewis Hamilton

Người Anh cho biết chiếc xe anh lái vào Chủ nhật là chiếc xe tốt nhất của anh trong 15 tháng qua sau khi các quy định năm 2022 được thực thi.

Lewis Hamilton đã nói:

“Rõ ràng chiếc xe là tốt nhất trong một năm rưỡi qua, vì vậy đó là sự ghi nhận đối với nhóm người tuyệt vời mà chúng tôi có tại nhà máy, những người tiếp tục làm việc chăm chỉ và thúc đẩy chiếc xe tiến lên.”

“Hôm qua và hôm nay tôi cảm thấy điều tuyệt vời nhất mà tôi đã cảm thấy trong 14 hoặc 15 tháng qua. Tôi nghĩ điều đó rất đáng khích lệ, không chỉ đối với tôi mà còn đối với tất cả mọi người trong đội. Đó sẽ là động lực lớn cho tinh thần của mọi người và chúng tôi sẽ lấy năng lượng đó để phát triển chiếc xe.

Hy vọng rằng Lewis Hamilton có thể phát huy động lực mới của mình và giành được nhiều bục hơn trong các cuộc đua sắp tới để giúp Mercedes củng cố P2 trong chức vô địch dành cho người xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *