CN. Th9 24th, 2023
F1

“Lewis Hamilton khen ngợi Mick Schumacher sau khi giành hạng 2 tại GP Tây Ban Nha F1 2023”

Lewis Hamilton đã ca ngợi Mick Schumacher vì công việc mô phỏng của anh ấy đã góp phần vào sự thành công của bản nâng cấp hiện tại trên chiếc Mercedes W14. Tại 2023 F1 Spanish GP, tay đua người Anh đã giành được vị trí thứ hai của mình sau sự nỗ lực của đội phát triển xe. Hamilton đã bày tỏ mong muốn được đua lại với Max Verstappen sau GP Tây Ban Nha 2023. Đối đầu giữa hai tay đua này luôn là một tâm điểm thu hút sự chú ý của giới mộ điệu thể thao. Cả hai đều muốn tham gia vào cuộc đua danh hiệu năm sau. Hamilton cũng bóng gió sau GP Tây Ban Nha rằng anh ấy có thể ở lại với Mercedes.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Lewis Hamilton ăn mừng trên bục vinh quang trong GP Tây Ban Nha 2023 (Ảnh của Adam Pretty/Getty Images)

Lewis Hamilton đã ca ngợi Mick Schumacher vì công việc mô phỏng của anh ấy đã góp phần vào sự thành công của bản nâng cấp hiện tại trên chiếc Mercedes W14.

Tay đua người Anh ghi nhận vị trí thứ hai của mình tại 2023 F1 Spanish GP là nhờ nỗ lực của cả nhóm đã phát triển chiếc xe. Phát biểu tại cuộc họp báo sau cuộc đua, Hamilton cho biết:

“Chiếc xe cảm thấy tuyệt vời ngày hôm nay. Thứ sáu là một cuộc đấu tranh thực sự với sự cân bằng, nó ở rất xa cửa sổ. Nó rất khó lái, rất khó đoán. Và sau đó chúng tôi đã làm một số công việc tuyệt vời qua đêm.

“Chúng tôi có một đội tuyệt vời, với Mick đã trở lại trình giả lập vào tối thứ Sáu và anh ấy đã làm một số việc tuyệt vời, giúp chúng tôi đi đúng hướng vào thứ Bảy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm khá tốt việc cố gắng hiểu các mức độ khác nhau của lực ép xuống. Và trong cuộc đua ngày hôm nay, chiếc xe cảm thấy rất tuyệt.”

Lewis Hamilton nói thêm rằng mặc dù anh ấy không thể cạnh tranh với người chiến thắng GP Tây Ban Nha Max Verstappen, anh ấy hài lòng với thành tích được cải thiện của đội mình vào cuối tuần.

“Nhưng thành thật mà nói, tôi không thể sánh được với thời gian của Max. Và việc George từ vị trí thứ 12 lên vị trí thứ ba là điều không thể tin được. Vì vậy, một kết quả rất ấn tượng đối với chúng tôi với tư cách là một đội,” anh ấy kết luận.


Max Verstappen và Lewis Hamilton muốn tái đấu với nhau

Lewis Hamilton đã bày tỏ mong muốn được đua lại với Max Verstappen sau GP Tây Ban Nha 2023.

Tay đua người Hà Lan đáp lại bằng cách nói rằng thật tuyệt nếu có Hamilton và nhiều tay đua khác tham gia. Verstappen tin rằng sẽ tốt hơn nếu có nhiều tay đua hơn tham gia khi mùa giải diễn ra và trong cuộc đua danh hiệu năm sau.

Khi được nói về khao khát thành công hơn nữa, Hamilton cảm thấy anh ấy vẫn còn khao khát chiến đấu để đạt được nhiều hơn nữa và tập trung vào việc đạt được kết quả đồng thời cải thiện bản thân.

“Tôi không nghĩ cơn đói của mình đã thực sự thay đổi, tôi sẽ nói như vậy. Không, đừng cảm thấy như vậy… Tôi nghĩ mình đang ở một nơi thực sự tuyệt vời trong đời và tôi nghĩ mình rất hạnh phúc ở đó. Tôi đang ở trong cuộc sống của mình và tôi nghĩ rằng tôi có tất cả những con vịt của mình trong một hàng, giống như nơi tôi có thể thực sự tập trung,” Lewis Hamilton nói.

“Có một đội tuyệt vời, tuyệt vời, tuyệt vời xung quanh tôi ngoài đường đua và trên đường đua. Có những điều tuyệt vời đang diễn ra với Nhiệm vụ 44 có một đội tuyệt vời ở London đang làm việc với nó. Và chúng tôi đang bắt đầu thấy những tác động.”

Hamilton tiếp tục ca ngợi các kỹ sư của Mercedes trước khi chỉ ra rằng anh ấy muốn ở vị trí lãnh đạo hiện tại của Max Verstappen:

“Tôi có một đội ngũ kỹ sư tuyệt vời ở đây, những người… đã từng làm việc với Bono [Peter Bonnington] trong một thời gian dài, rất lâu và có vẻ như Bono đã thực sự làm được… những gì Bono, Mike và tất cả những người bạn đã làm là một công việc tuyệt vời,” anh ấy nói.

“Và tôi nghĩ đối với tôi, tôi cảm thấy sung sức và khỏe mạnh và tôi nghĩ đó là một cuộc đua rất chắc chắn, rất chắc chắn đối với tôi. Và tôi nghĩ, vâng, tôi muốn tiếp tục lâu nhất có thể. Nhưng tôi muốn ở nơi anh ấy đang ở [indicating Max]. Và hoặc đua với anh ta ít nhất.

“Vì vậy, phải rất, rất tập trung để đạt được mục tiêu đó và vâng, còn một chặng đường dài phía trước. Nhưng có thời gian.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn đua lại với Lewis Hamilton không, tay đua Red Bull cho biết:

“Vâng, tôi nghĩ điều đó tốt cho thể thao nói chung, phải không, nếu bạn có nhiều đội chiến đấu ở phía trước hơn.

“Tôi nghĩ đó là những gì họ muốn đạt được, thành thật mà nói, thật tuyệt vời khi có nhiều tài xế hơn ở đó và hy vọng trong suốt cả năm, điều đó sẽ gần hơn và có thể năm sau sẽ có nhiều đội hơn ở đó. “

Các ứng cử viên vô địch năm 2021 đã không tham gia một cuộc đua nào trong 18 tháng qua ngoài GP Brazil 2022 nơi họ đối đầu với nhau. Vẫn đang theo đuổi chức vô địch thứ tám của mình, Lewis Hamilton cũng bóng gió sau GP Tây Ban Nha rằng anh ấy có thể ở lại với Mercedes.

Những bình luận của anh ấy ít nhất đã tạm thời dập tắt những tin đồn chuyển nhượng về việc anh ấy sẽ chuyển đến Ferrari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *