T7. Th9 23rd, 2023
F1

“Lewis Hamilton hạnh phúc tột độ sau Spanish GP 2023: Fan đùa P2 hay Shakira?”

Lewis Hamilton, nhà vô địch thế giới bảy lần, đã khiến người hâm mộ tò mò khi mỉm cười trong cuộc phỏng vấn sau cuộc đua tại Grand Prix Tây Ban Nha. Nhiều người cho rằng nụ cười của anh liên quan đến sự hiện diện của ngôi sao nhạc pop Shakira, người anh được phát hiện cùng nhau trên một chiếc thuyền gần đây. Tuy nhiên, điều đó không thể lấn át thành tích tốt nhất của Mercedes trong năm nay và sự im lặng trong việc gia hạn hợp đồng của Hamilton với đội đua đã dẫn đến những tin đồn và báo cáo về việc anh sẽ chuyển đến Ferrari.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Một số người cho rằng khuôn mặt tươi cười của Lewis Hamilton có liên quan đến sự hiện diện của Shakira ở Barcelona (Ảnh của Adam Pretty/Getty Images)

Lewis Hamilton mỉm cười trong cuộc phỏng vấn sau cuộc đua ở Barcelona sau khi hoàn thành P2. Tuy nhiên, người hâm mộ trên Twitter đã quyết định vui vẻ với nhà vô địch thế giới bảy lần và quyết định liên kết nụ cười của anh ấy với sự hiện diện của ngôi sao nhạc pop Shakira.

Hamilton và Shakira đã được phát hiện cùng nhau gần đây. Họ được nhìn thấy trên một chiếc thuyền cùng nhau. Điều này khiến người hâm mộ liên tưởng sự hiện diện của anh ấy tại GP với tính cách vui vẻ của Hamilton.

Trong khi Hamilton về đích P2 tuyệt đẹp là điều mà Hamilton đã mang đến tại Grand Prix Tây Ban Nha, người hâm mộ không thể không chú ý đến Shakira, người ba lần đoạt giải Grammy. Anh ấy đã có mặt trong bãi tập để xem cuộc đua.

Hiệu suất được cải thiện của Mercedes đã khiến Lewis mỉm cười trở lại! 😃#Tây Ban NhaGP @LewisHamilton

Grand Prix Tây Ban Nha là thành tích tốt nhất của Mercedes trong năm nay và nụ cười của Lewis Hamilton đã phản ánh điều đó. Đây là điều đã được đề cập với anh ấy trong một trong những cuộc phỏng vấn sau cuộc đua.

Mặc dù đó có thể là vì màn trình diễn mà anh ấy có, hoặc vì sự phát triển của đội, nhưng nhiều người cho rằng đó đơn giản là vì sự hiện diện của Shakira.

Dưới đây là một số phản ứng tốt nhất từ ​​Twitter.

“P2 hay Shakira?”

@F1 @LewisHamilton P2 hay Shakira? 😏

@F1 @LewisHamilton Lewis, Thời gian waka waka!

“Rất có thể màn trình diễn của Shakira đã khiến anh ấy mỉm cười”

@F1 @LewisHamilton Nhiều khả năng màn trình diễn của Shakira đã khiến anh mỉm cười

@F1 @LewisHamilton Và Shakira cũng nhận được nụ cười của Lewis 😌

“Bạn có thể cảm ơn @shakira vì điều đó, bùa may mắn @MercedesBenz.”

@F1 @LewisHamilton bạn có thể cảm ơn tôi @shakira vì điều đó, @MercedesBenz bùa may mắn

@F1 @LewisHamilton Thật không may khi GF của bạn xuất hiện, bạn không bao giờ giành chiến thắng.


Lewis Hamilton bỏ dấu hiệu gia hạn hợp đồng với Mercedes

Mercedes và Lewis Hamilton đã chia sẻ mối quan hệ gắn bó trong thập kỷ qua. Người lái xe đã giành được sáu chức vô địch thế giới cùng đội và là một trong những lý do chính giúp họ thành công trong môn thể thao này.

Tuy nhiên, hợp đồng của anh ấy với đội có thời hạn đến cuối mùa giải 2023 và không có dấu hiệu rõ ràng về việc gia hạn hợp đồng tương tự trong một thời gian.

Do những màn trình diễn mà đội đã mang lại trong thời gian gần đây, sự im lặng trong việc gia hạn hợp đồng của anh ấy đã dẫn đến những tin đồn và báo cáo về việc cầu thủ người Anh sẽ chuyển đến Ferrari. Tuy nhiên, trong buổi họp báo sau GP Tây Ban Nha, Lewis Hamilton đã tiết lộ rằng đội có thể sớm tổ chức các cuộc đàm phán hợp đồng.

“Chà, tôi vẫn chưa ký bất cứ thứ gì nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ gặp Toto vào ngày mai, vì vậy hy vọng chúng ta có thể giải quyết được điều gì đó.”

Các nhà chức trách có thể sớm gia hạn cho Hamilton. Sau GP Tây Ban Nha, dường như không có lý do gì để anh chia tay đội đua và đến với Ferrari như tin đồn. W14 có vẻ vượt trội so với SF-23 và sự phát triển hơn nữa thậm chí có thể giúp họ giành chiến thắng sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *