T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Lewis Hamilton chê bài mũ nồi của Carlos Sainz tại cuộc đua F1 Tây Ban Nha 2023”

Lewis Hamilton đã có một khoảnh khắc đặc biệt khi chụp ảnh vui nhộn của đồng nghiệp Carlos Sainz trước khi xuất hiện trong cuộc phỏng vấn trên bút truyền hình trong F1 Spanish GP 2023. Lewis Hamilton cũng rất hài lòng với tiến độ phát triển của Mercedes tại GP Tây Ban Nha, khi anh về nhì trong cuộc đua. Dù có thể bị đánh bại bởi Aston Martin hoặc Ferrari trong một số cuộc đua cuối tuần, Lewis Hamilton tỏ ra tự tin về tốc độ cuộc đua của Mercedes. Anh tin rằng tốc độ cuộc đua của họ tiếp tục là thế mạnh của đội và sẽ tiếp tục phát triển chiếc xe.

Grand Prix F1 của Úc - Xem trước
Lewis Hamilton nói chuyện với giới truyền thông trong bãi tập trong buổi xem trước trước Giải Grand Prix Úc F1 2023. (Ảnh của Quinn Rooney/Getty Images)

Người ta thấy Lewis Hamilton gần đây đã cười thành tiếng khi nhìn vào điện thoại của mình trước khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên bút truyền hình trong F1 Spanish GP 2023. Điều này là do anh ấy đã chụp ảnh Carlos Sainz và vui vẻ với chiếc mũ xô mà anh ấy đang đội.

Khoảnh khắc đặc biệt này đã được một người quay phim ghi lại và đăng trên tài khoản Twitter chính thức của F1. Trong video, người ta thấy Lewis Hamilton đang cười sau khi đưa bức ảnh cho các thành viên của đội Mercedes xem trước khi xuất hiện trước mặt người phỏng vấn. Anh ấy tiếp tục cười và cũng đưa bức ảnh cho người phỏng vấn, nói:

“Vâng, tôi có một bức ảnh tuyệt vời của Carlos! Tôi đã chụp một bức ảnh tuyệt vời của Carlos trước đó. Đó là một chiếc mũ xô! Đó là chiếc mũ xô xấu nhất từ ​​​​trước đến nay.”

Lewis không phải là người hâm mộ chiếc mũ xô của Carlos! 🌶️😆#Tây Ban NhaGP #F1

Mặc dù Carlos Sainz đội một chiếc mũ bình thường có gắn quả ớt đỏ, nhưng Lewis Hamilton không phải là một người hâm mộ.

Tất nhiên, anh ấy không chế giễu đồng nghiệp của mình một cách xúc phạm; anh ấy chỉ vui vẻ sau khi nhấp vào một bức ảnh vui nhộn của Sainz.


Lewis Hamilton hài lòng với tiến độ phát triển của Mercedes tại GP Tây Ban Nha

Lewis Hamilton rất vui khi có một chiếc xe mạnh mẽ trong 2023 F1 Spanish GP, giúp anh về nhì trong cuộc đua. Đồng đội Mercedes của anh ấy, George Russell, cũng đã có một cuộc đua xuất sắc khi về thứ ba.

Sau cuộc đua, nhà vô địch thế giới bảy lần đã nói về cảm giác tuyệt vời của chiếc xe sau gần một năm rưỡi.

“Chắc chắn chiếc xe là tốt nhất trong hơn một năm rưỡi qua, vì vậy đó là sự ghi công đối với nhóm người tuyệt vời mà chúng tôi có tại nhà máy, những người vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ và thúc đẩy chiếc xe tiến lên phía trước. Cảm giác thật tuyệt vời ngày hôm qua và hôm nay nó đã cảm thấy như vậy từ 14 hoặc 15 tháng trước. Tôi nghĩ điều đó rất đáng khích lệ, không chỉ đối với tôi mà còn đối với tất cả mọi người trong đội”, Hamilton nói trên Sky Sports.

Mặc dù Lewis Hamilton thừa nhận rằng trong một số cuộc đua cuối tuần, Aston Martin hoặc Ferrari có thể đánh bại anh ta, nhưng anh ta tỏ ra tự tin về tốc độ cuộc đua của Mercedes.

“Đây sẽ là một động lực lớn cho tinh thần của mọi người và chúng tôi sẽ sử dụng năng lượng đó để phát triển chiếc xe. Sẽ có lúc Aston có thể dẫn trước một chút hoặc Ferrari có thể dẫn trước nhưng tôi nghĩ tốc độ cuộc đua của chúng tôi tiếp tục là thế mạnh của chúng tôi, chẳng hạn như năm ngoái. Tôi nghĩ đặc biệt là vào cuối tuần này, chúng tôi hiểu rõ hơn về chiếc xe nên chúng tôi có thể kỳ vọng nó sẽ mạnh mẽ tiến về phía trước,” Hamilton nói thêm.

Lewis Hamilton tiếp tục về thứ tư trong giải vô địch dành cho các tay đua, ghi được 18 điểm ở GP Tây Ban Nha. Bây giờ anh ấy có tổng cộng 87 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *