T4. Th12 6th, 2023

“LeBron James sẽ tiếp tục chơi cho Lakers trong năm thứ 21 của mình tại NBA”

LeBron James, ngôi sao của LA Lakers, đã trở thành chủ đề bàn tán của NBA khi anh úp mở chuyện giải nghệ sau khi đội của anh thất bại trước Denver Nuggets. Nhiều người đặt câu hỏi liệu King James có thực sự muốn giải nghệ sau 20 mùa giải ở NBA hay không. Tuy nhiên, theo ESPN, nguồn tin thân cận của James tin rằng anh sẽ trở lại để hoàn thành nốt năm cuối hợp đồng. Trận đấu tiếp theo giữa LA Lakers và Denver Nuggets sẽ diễn ra trong vài ngày tới và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ.

Ngày truyền thông Los Angeles Lakers
LeBron James được đồn đoán sẽ trở lại LA Lakers dù đã úp mở chuyện giải nghệ
Los Angeles Lakers vs. Denver Nuggets - Ván 1
Los Angeles Lakers vs. Denver Nuggets – Ván 1
Lời mời được chọn-1&#039 ;
Lời mời được chọn-1

LeBron James đã trở thành chủ đề bàn tán của NBA sau khi loại LA Lakers ở vòng hai ở vòng loại trực tiếp. Sau trận thua Denver Nuggets, James đã gây sốc cho đám đông khi anh ấy hé lộ khả năng giải nghệ ngay sau trận thua. Ở tuổi 38 và sau 20 mùa giải ở NBA, liệu King James có thực sự thành công?

Một số người suy đoán rằng James sẽ không rời đi nếu không có một chuyến du đấu chia tay hoành tráng, trong khi những người khác đặt câu hỏi liệu anh ấy có muốn cố gắng vượt qua một mùa giải khác hay không. Sau khi có thông tin cho rằng James sẽ phẫu thuật bàn chân để chữa vết đứt gân, nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi liệu LeBron James có thực sự xong việc hay không.

Theo ESPN, nguồn tin thân cận của James tin rằng anh sẽ trở lại để hoàn thành nốt năm cuối hợp đồng. Dave McMenamin đã viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *