T2. Th10 2nd, 2023

LeBron James chế giễu những người chỉ trích đại diện của mình và người bạn thân thời gian dài Rich Paul: “Nó nói nhiều về bạn nếu bạn không ủng hộ chúng tôi”

LeBron James của đội LA Lakers đã ăn mừng thành công của Klutch Sports sau khi Rich Paul, người đại diện của anh ta, giúp ba cầu thủ giành được những hợp đồng lớn trong ngày đầu tiên làm đại lý tự do. James đã sử dụng những lời chỉ trích đối với Paul để khen ngợi anh ta vì một công việc tuyệt vời. Trên Twitter, James đã trêu chọc những người nghi ngờ Paul và Klutch Sports. Rich Paul, đại lý tự do lớn nhất của NBA, đã thống trị ngày đầu tiên của đại lý tự do bằng cách đạt được ba hợp đồng trị giá 390 triệu đô la.

Paul giàu có và LeBron James của Klutch Sports.  (Ảnh: Brandon "muỗng B" Robinson/Twitter)
Paul giàu có và LeBron James của Klutch Sports. (Ảnh: Brandon “Scoop B” Robinson/Twitter)
LeBron James của LA Lakers.
LeBron James của LA Lakers.

LeBron James ăn mừng thành công của Klutch Sports sau khi Rich Paul giúp ba cầu thủ giành được những hợp đồng lớn trong ngày đầu tiên làm đại lý tự do. James đã lợi dụng những lời chỉ trích của Paul bằng cách khen ngợi người bạn cũ của anh ấy vì một công việc tuyệt vời vào thứ Sáu.

Trong một bài đăng trên Twitter, “Nhà vua” chế giễu những người đặt câu hỏi về Paul và Klutch Sports. Đại lý tự do lớn nhất của NBA đã thống trị ngày đầu tiên của đại lý tự do bằng cách đàm phán ba hợp đồng trị giá 390 triệu đô la.

“Và tất cả các bạn vẫn muốn đặt câu hỏi là Rich Paul có phải là NGÀI không,” James đã tweet. “Điều đó nói lên nhiều điều về bạn nếu bạn không cảm thấy chúng tôi. Tôi đã nói với anh ấy rằng ít hơn chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *