CN. Th9 24th, 2023

Leak Genshin Impact Fontaine: Nhân vật 5 sao mới trong Banner chuẩn, thiết kế và phiên bản phát hành mới.

Genshin Impact phiên bản 4.1 sắp được phát hành và cộng đồng game đã rất háo hức chờ đợi vì một số rò rỉ mới nhất. Theo đó, khu vực mới sẽ được giới thiệu với tên gọi Fontaine, vùng đất của Công lý. Đáng chú ý hơn, rò rỉ đã đưa ra gợi ý về một nhân vật mới tiềm năng tên là Wriothesley, được cho là sẽ là nhân vật 5 sao mới trong Standard Wish. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về Wriothesley, nhưng nếu rò rỉ là sự thật, người chơi sẽ không phải đợi lâu để được trải nghiệm. Dự kiến ​​phiên bản 4.1 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2023.

Wriothesley dự kiến ​​sẽ được phát hành trong phiên bản 4.1, theo rò rỉ (Hình ảnh qua HutaoLover77)
Wriothesley dự kiến ​​sẽ được phát hành trong phiên bản 4.1, theo rò rỉ (Hình ảnh qua HutaoLover77)

Cộng đồng Genshin Impact gần đây đã chứng kiến ​​rất nhiều rò rỉ liên quan đến khu vực sắp tới. Với tên gọi Fontaine, vùng đất của Công lý, các nhà phát triển sẽ phát hành nó trong phiên bản 4.0. Thật thú vị, một số rò rỉ gợi ý về một nhân vật 5 sao mới tiềm năng tên là Wriothesley, người được cho là sẽ được thêm vào Standard Wish. Đương nhiên, hiện tại không có nhiều thông tin về thực thể được đồn đại.

Tuy nhiên, một số rò rỉ đáng tin cậy, chẳng hạn như HuaoLover77SYP, đã xác nhận rằng Wriothesley có thể sẽ được ra mắt dưới dạng một nhân vật điều khiển được trong Genshin Impact phiên bản 4.1. Nếu những lời họ nói là sự thật, thì người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu đến ngày anh ra mắt.

Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về nhân vật Standard Banner sắp được đồn đại.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Rò rỉ gợi ý về nhân vật Cryo 5 sao mới trong Genshin Impact phiên bản 4.1

Wriothesley sẽ là tiêu chuẩn và sẽ được phát hành trong v4.1 thông qua randialos bởi u/Admirable-Tell3079 trong Genshin_Impact_Leaks

Theo rò rỉ từ Randialos, HoYoverse dự kiến ​​sẽ tung ra một nhân vật 5 sao mới tên là Wriothesley trong phiên bản Genshin Impact 4.1. Vẫn chưa biết liệu anh ấy sẽ được bổ sung trong giai đoạn đầu tiên hay thứ hai. Vì phiên bản 4.1 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 nên anh ấy có thể ra mắt vào một trong hai ngày sau:

  • Giai đoạn I– Ngày 27 tháng 9 năm 2023
  • Giai đoạn II– Ngày 18 tháng 10 năm 2023

Rò rỉ cũng nói rằng Wriothesley có thể sẽ được thêm vào làm nhân vật Cryo, có khả năng khiến anh ta trở thành nhân vật Cryo 5 sao nam đầu tiên trong trò chơi.

Ngoài ra, người rò rỉ tương tự tuyên bố rằng đơn vị mới được đồn đại có thể được thêm vào Biểu ngữ tiêu chuẩn. Điều này cũng có nghĩa là có khả năng người chơi Genshin Impact có thể lấy nó ngay cả từ biểu ngữ Sự kiện giới hạn nếu họ thua 50-50.

Điều đó nói rằng, nếu rò rỉ là sự thật và Wriothesley xuất hiện lần đầu trong phiên bản 4.1, cô ấy sẽ tham gia nhóm gacha vĩnh viễn trong bản cập nhật phiên bản 4.2 tiếp theo, tương tự như Tighnari và Dehya.

Chúc may mắn, HuaoLover77 cũng chia sẻ hình ảnh thiết kế nhân vật của một thực thể không xác định, nhưng có suy đoán rằng đó có thể là của Wriothesley.

Dựa trên rò rỉ, anh ta trông giống như một nhân vật nam cao với mái tóc đen và chiếc áo khoác dài đến đầu gối kiểu Fontaine. Vì kiểu dáng cơ thể dự kiến ​​vẫn sẽ trải qua một số thay đổi trước khi phát hành, nên sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *