CN. Th9 24th, 2023
F1

Lando Norris xuất sắc giành P3 tại vòng loại GP Tây Ban Nha F1 năm 2023 và tự ngạc nhiên với mình.

Lando Norris đã làm nên bất ngờ khi đạt vị trí thứ ba trong vòng loại của Spanish F1 Grand Prix, giúp anh có được vị trí xuất phát thuận lợi trong cuộc đua chính vào Chủ nhật. Tay đua người Anh đang cố gắng hết sức để xoay chuyển vận may của đội đua McLaren trong mùa giải năm nay. Lando Norris đã gây ấn tượng với người hâm mộ và các nhà phê bình với màn trình diễn ấn tượng của anh trong vòng loại. Trong chặng đua Monaco F1 Grand Prix 2023, Lando Norris đã vui vẻ bày tỏ mong muốn Max Verstappen sẽ đối mặt với lá cờ xanh.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Vòng loại
Spanish F1 Grand Prix – Vòng loại – Lando Norris đạt hạng ba tại Tây Ban Nha (Ảnh của Mark Thompson/Getty Images)

Lando Norris đã làm choáng váng thế giới F1 với một vòng đua xuất sắc trong phần thi vòng loại cuối cùng của 2023 F1 Spanish GP.

Tay đua người Anh sẽ bắt đầu sau tay đua dẫn đầu Max Verstappen và đồng đội cũ Carlos Sainz trong cuộc đua chính vào Chủ nhật, giúp anh có một vị trí thuận lợi.

ĐẤT NORRIS. Cái gì. A. Hiệu suất! 👏Đó là khởi đầu P3 cho Lando tại #Tây Ban NhaGP! 💫

Norris đang cố gắng hết sức để xoay chuyển vận may của McLaren trong mùa giải này, với đội có trụ sở tại Woking đã có một khởi đầu thuận lợi. Cầu thủ 23 tuổi này đã tìm thấy tốc độ tuyệt vời trong những điều kiện khó khăn, thể hiện tài năng bẩm sinh của mình.

Đồng đội của anh ấy, Oscar Piastri, đã gây ấn tượng với một vòng đua đã mang lại cho anh ấy P10 trên lưới cho cuộc đua vào Chủ nhật, đưa cả hai chiếc xe McLaren vào vị trí thuận lợi để giành điểm vững chắc.

Lando Norris hiện đang đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng tay đua và vẫn chưa được lên bục trong MCL60 của mình. Tuy nhiên, với vị trí thứ ba khá tốt ở vòng loại, tay vợt người Anh đã đặt mình vào vị trí thuận lợi để giành lấy chiếc bục đầu tiên trong năm.

Trong khi Norris chắc chắn còn xa so với Max Verstappen, tay vợt người Anh đã gây ấn tượng với người hâm mộ cũng như các nhà phê bình với màn trình diễn của anh ấy ở Tây Ban Nha.

Nói chuyện với Marc Gene tại Parc Ferme sau sự kiện này, Lando Norris cho biết:

“Vâng, tôi rất ngạc nhiên khi được ở đây. Công việc tuyệt vời, P3 – gần như là P2. Nhưng đó là cuộc đua trên sân nhà của Carlos nên tôi nghĩ tôi sẽ cho anh ấy một vài phần mười. Rất vui – P3. Thật tốt, tất cả các vòng loại của chúng tôi là khá nhanh nên không sao.”


Tại sao Lando Norris muốn Max Verstappen lấy cờ xanh ở Monaco

Bạn đủ điều kiện ở đâu, @LandoNorris? 😏#Tây Ban NhaGP 🇪🇸

Trong chặng đua Monaco F1 Grand Prix 2023, Lando Norris đã vui vẻ bày tỏ mong muốn Max Verstappen sẽ đối mặt với lá cờ xanh. Đáng ngạc nhiên, mặc dù McLaren MCL60 không phải là chiếc xe nhanh nhất trên đường khô, nhưng nó hoạt động xuất sắc trên đường ướt, cho phép Norris đạt được thời gian vòng đua ngang bằng với nhà đương kim vô địch thế giới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports, Norris ban đầu nhấn mạnh tốc độ ấn tượng của chiếc xe của anh ấy trên lốp trung bình trong điều kiện ẩm ướt. Thêm một chút hài hước, anh ấy đề cập một cách tinh nghịch mong muốn của mình để Verstappen có được một lá cờ xanh, ám chỉ tốc độ của anh ấy tốt hơn của người Hà Lan.

Norris gợi ý rằng anh ta có thể vượt qua những người dẫn đầu cuộc đua và để mình đi nếu có cơ hội.

Norris nói:

“Cuối cùng, vâng, có lẽ là tốc độ trung bình…Tôi không biết nó đúng như thế nào, tôi sẽ nói là nhanh nhất trên đường đua. Nhanh hơn Max, tôi muốn Max giành được lá cờ xanh, có thể là lần đầu tiên trong đời cậu ấy cầm được lá cờ xanh, điều đó sẽ rất tuyệt vời.”

Với việc Lando Norris xuất phát chỉ kém Verstappen hai bậc vào Chủ nhật, sẽ rất thú vị khi thấy sự khác biệt về tốc độ giữa hai người ở Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *