T4. Th12 6th, 2023
F1

“Lando Norris trở nên tốt hơn nhờ sự ảnh hưởng của Daniel Ricciardo theo tài xế McLaren”

Trong Singapore F1 Grand Prix sắp tới, Lando Norris và Daniel Ricciardo sẽ cùng đua cho đội McLaren. Trong quá trình làm việc tại đội đua này, Lando Norris cho biết Daniel Ricciardo đã giúp anh học cách xử lý tình huống khó khăn và trở thành một người tốt hơn. Tuy nhiên, Norris đã vượt qua Ricciardo toàn diện trong hai năm hợp tác và đội đua buộc phải tìm kiếm tay đua trẻ Oscar Piastri từ Alpine. Trong khi đó, Daniel Ricciardo đang tập trung vào việc lấy lại sự tự tin và không muốn vội vàng trở lại đua xe F1. Việc trở lại của anh vẫn còn nhiều dấu hoa thị và đang được chờ đợi.

F1 Singapore Grand Prix - Xem trước
Norris và Ricciardo tại Singapore F1 Grand Prix – Xem trước

Lando Norris cảm thấy Daniel Ricciardo đã khiến anh ấy trở thành một người tốt hơn trong thời gian làm việc tại McLaren.

Hai trình điều khiển kết hợp cho năm 2021 và 2022 và hai năm đó đã diễn ra khác với những gì nhiều người mong đợi. Nhiều người nghĩ rằng tay vợt người Úc sẽ có lợi thế hơn các đồng đội trẻ hơn nhưng thực tế không phải vậy.

Trong suốt hai năm hợp tác đó, Lando Norris đã vượt qua Daniel Ricciardo một cách toàn diện tại McLaren. Vì vậy, điều đó đã buộc đội vào tình thế phải săn lùng Oscar Piastri từ Alpine.

Nói về mối quan hệ với Daniel Ricciardo, Lando Norris tiết lộ rằng tay vợt người Úc đã giúp anh học cách xử lý một số tình huống xấu. Theo Norris, Daniel đang trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn tại McLaren nhưng anh ấy chưa bao giờ để điều đó thay đổi quan điểm tích cực của mình. Anh nói:

“Tôi nghĩ rằng kinh nghiệm và tâm lý của anh ấy, đối với tôi, luôn quan trọng trong việc giúp tôi trở thành một người tốt hơn, một tay đua giỏi hơn. Daniel [Ricciardo] luôn làm tốt công việc che giấu hoặc chỉ chuốc lấy rắc rối. Đó là điều tôi rất ấn tượng với những gì anh ấy làm.”

“Tôi có lẽ sẽ không thể nhìn lại và hạnh phúc như anh ấy trong quá khứ nếu tôi ở vị trí tương tự. Vì vậy, đó là điều tôi thực sự ngưỡng mộ và cố gắng giống như tôi khi tôi trải qua thời điểm khó khăn. .”

Daniel Ricciardo giải thích lý do tại sao anh ấy không muốn vội vàng trở lại

Daniel Ricciardo gần đây đã giải thích lý do tại sao anh ấy không muốn lao vào bất kỳ chiếc xe F1 nào và vội vã quay trở lại. Người Úc đề cập rằng anh ấy đang tập trung vào việc lấy lại sự tự tin và anh ấy không muốn vội vàng như thế nào và nói:

“Tôi không muốn nhảy trở lại vào một chiếc ô tô, bất kỳ chiếc ô tô nào chỉ để trở thành một trong những tay đua F1. Và tôi vẫn không thấy mình bắt đầu lại và xây dựng lại sự nghiệp của mình và tiếp tục nó trong một thập kỷ nữa. Tôi đánh giá cao tôi có thể không có mọi cơ hội dưới ánh mặt trời nhưng tôi muốn giành chiến thắng. Tôi muốn trở lại với một đội bóng hàng đầu và rõ ràng là một đội mà tôi lấy lại được sự tự tin và niềm đam mê của mình.”

Hiện tại, sự trở lại của Ricciardo có một dấu hoa thị lớn đi kèm vì thật khó để biết người lái xe có thể phù hợp với bản thân ở đâu trong kế hoạch lớn hơn. Tay đua người Úc vẫn là một tay đua rất có năng lực và sẽ rất thú vị để xem liệu anh ta có thể tìm đường trở lại đường đua F1 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *