T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Lando Norris nhắc nhở McLaren về sự thật: Chúng ta chỉ có thể xếp thứ 7 hoặc 8 về tốc độ”

Lando Norris đã khiến người hâm mộ Công thức 1 ngạc nhiên khi xếp chiếc xe của mình ở hàng thứ hai trong vòng loại tại F1 Grand Prix Tây Ban Nha vừa kết thúc. Tuy nhiên, anh đã phải thực hiện pitstop sớm để thay cánh trước sau khi va chạm với Lewis Hamilton, dẫn đến kết quả thấp hơn mong đợi. Norris cho biết, đội của anh đã không có bất kỳ kỳ vọng nào và mục tiêu của họ chỉ là có thể kết thúc với số điểm. Lewis Hamilton đã khuyên Norris \’sống và học hỏi\’ sau sự cố của anh ta.

F1 Grand Prix Tây Ban Nha - Thực hành
F1 Grand Prix Tây Ban Nha – Thực hành

Lando Norris đã đưa ra một đánh giá gay gắt về chiếc xe Công thức 1 năm 2023 của McLaren.

Tại Grand Prix Tây Ban Nha vừa kết thúc, Norris đã khiến mọi người ngạc nhiên khi xếp chiếc xe của mình ở hàng thứ hai trong vòng loại. Tuy nhiên, may mắn đã bỏ rơi anh ấy vào ngày đua khi anh ấy đã hoàn thành P17 thấp, một kết quả mà anh ấy nói là đã được mong đợi.

Ở vòng mở màn ở Barcelona, ​​Norris bị thương ở cánh trước sau khi va chạm với lốp sau bên trái của Lewis Hamilton. Điều này buộc anh ta phải thực hiện pitstop sớm để có một cánh mới, dẫn đến việc anh ta bị mắc kẹt ở sai phần cuối sân trong phần còn lại của cuộc đua.

Tuy nhiên, Norris khẳng định rằng anh ấy sẽ không thể thi đấu tốt hơn nếu anh ấy không làm hỏng cánh trước của mình ở vòng mở màn.

“Rõ ràng, vòng 1 khiến chúng tôi mất tất cả. Nhưng đồng thời, nó khó có thể hoàn thành top 10 ngày hôm nay. Chúng tôi có thể là chiếc xe nhanh thứ 7, hoặc chiếc xe nhanh thứ 8. Chúng tôi thậm chí không chiến đấu để giành điểm với tỷ lệ đó”, anh nói. (thông qua formu1a.uno)

Trong cuộc tương tác với giới truyền thông sau GP Tây Ban Nha, Lando Norris nói rằng đội đã tham gia cuộc đua mà không có bất kỳ kỳ vọng nào, điều này cho thấy ý tưởng về việc tự đánh giá của họ.

“Vâng, tỷ lệ như mong đợi ngày hôm nay, điều đó thật tệ. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi mong đợi bất cứ điều gì khác, thực sự. Mục tiêu của chúng tôi là có thể kết thúc với số điểm, nhưng chúng tôi không mong đợi bất cứ điều gì giống như ngày hôm qua. Chúng tôi đến muộn, chúng tôi đã ở cả năm. Tôi không biết, không có gì khác để nói,” anh nói. (thông qua wtf1)

Màn trình diễn ở vòng loại của cầu thủ người Anh ở Barcelona là sự kết hợp giữa may mắn cho anh ấy và xui xẻo cho các đối thủ của anh ấy.

“Hôm qua chiếc xe cũng không khác gì đúng không, và hôm qua là một ngày đặc biệt. Một số đội giỏi đã phải vật lộn rất nhiều, và một số đội tệ hơn đã làm tốt hơn, vì vậy đó là một ngày kỳ lạ, mọi người mắc rất nhiều sai lầm và chúng tôi chỉ tận dụng được điều đó”, anh giải thích.


Lewis Hamilton khuyên Lando Norris ‘sống và học hỏi’

Lewis Hamilton đã có những lời tốt đẹp dành cho người đồng hương Lando Norris sau khi hai tay đua cùng nhau vượt qua vòng mở màn Grand Prix Tây Ban Nha.

Cuộc gặp gỡ của họ không ảnh hưởng đến Hamilton, người về nhì trong cuộc đua. Tuy nhiên, Lando Norris phải thi đấu sớm để thay đổi cánh trước, điều này khiến anh nhanh chóng bị tụt xuống vị trí.

Hamilton bày tỏ sự cảm thông với tay đua McLaren trong cuộc phỏng vấn sau cuộc đua, nói:

“Tôi nghĩ thật tiếc cho Lando vì anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời như vậy vào ngày hôm qua. Thật tuyệt khi thấy chiếc McLaren ở đó trên hàng ghế thứ hai. Tôi nghĩ nếu anh ấy kiên nhẫn hơn ngày hôm nay, anh ấy có thể đạt được kết quả tốt hơn. Nhưng chúng tôi sống và học hỏi,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *