CN. Th10 1st, 2023
F1

Lando Norris gây sốc tại vòng loại với chiếc máy cày màu vàng

Lando Norris đã có một buổi chạy vòng loại ấn tượng trước chặng đua chính của Giải Grand Prix Áo F1 2023. Anh đã sử dụng chiếc xe mới nâng cấp từ McLaren và đạt được kết quả tốt, hoàn thành vòng loại ở vị trí thứ tư. Đây là một thành tựu đáng kinh ngạc cho tay đua người Anh, đặc biệt khi McLaren gặp nhiều khó khăn trong nửa đầu mùa giải. Tuy nhiên, dù đã có một buổi đấu loại xuất sắc, Norris sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ Lewis Hamilton, Fernando Alonso và George Russell trong cuộc đua chính vào Chủ nhật. McLaren cũng cần tiếp tục cải thiện để có thể cạnh tranh giành chiến thắng trong các cuộc đua tiếp theo.

F1 Austria Grand Prix - Luyện tập & Vòng loại
Lando Norris (4) trên đường đua trong vòng loại trước Giải Grand Prix Áo F1 2023. (Ảnh của Clive Rose/Getty Images)

Lando Norris đã có một buổi chạy vòng loại xuất sắc cho chặng đua chính của 2023 Austria F1 GP vào thứ Sáu. Người Anh chạy chiếc xe mới nâng cấp, được McLaren lắp ráp sau khi đưa một số bộ phận mới tới Áo. Sự khác biệt về tốc độ là rõ ràng, vì Norris có thể bước vào Q3 và hoàn thành P4 khi kết thúc toàn bộ phiên.

Sau buổi học, Lando Norris khá hài lòng với màn trình diễn. Anh ấy đến đài phát thanh của đội và cảm ơn mọi người trong đội đã mang bản nâng cấp và lắp đặt nó lên xe.

“Ahh…tuyệt. Kết quả tuyệt vời, mọi người làm tốt lắm. Rất vui khi thấy sự tiến bộ của chiếc xe. Cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ để có được những thứ này ở đây, vì vậy…làm tốt lắm,” anh ấy nói.

Một buổi tối bận rộn cho Lando ✨Anh ấy sẽ bắt đầu vào Chủ nhật từ hàng thứ hai#ÁoGP #F1

Khi McLaren gặp khá nhiều khó khăn trong nửa đầu mùa giải, nhiều người đã rất ngạc nhiên khi thấy Norris không chỉ bước vào phần thi vòng loại thứ ba mà còn cạnh tranh với thời gian vòng đua do Ferrari, Mercedes và Aston Martin thiết lập.

Nhiều người đã thảo luận về việc McLaren và Lando Norris quay trở lại như thế nào, trong khi những người khác hài hước đề cập đến việc Oscar Piastri đã bỏ lỡ ‘đại lý’ đã nâng cấp. Tất nhiên, tay đua mới của McLaren cũng sẽ được nâng cấp chiếc xe của mình.

“Máy kéo màu vàng cuối cùng đã có một số kết quả,” một người hâm mộ đã tweet.

@F1 Máy kéo màu vàng cuối cùng đã có một số kết quả

@F1 người lái xe duy nhất có thể đi đến đỉnh của mayne bar charles trong cùng một cỗ máy

@F1 hôm nay tôi đã nói lando lái xe giỏi hơn russell và mọi người ghét tôi vì điều đó, anh ấy đã thể hiện điều đó qua chất lượng

@F1 McLaren nấu ăn?

@F1 Anh ấy trông không vui chút nào

“Chết tiệt, bản nâng cấp mclaren đó thật tuyệt vời. Nhanh hơn cả Aston và chạy với tốc độ thuần túy như ngày nay.”

@F1 Chết tiệt, bản nâng cấp mclaren đó thật tuyệt vời. Nhanh hơn một chiếc Aston và một chiếc xe bán tải với tốc độ thực sự ngày nay.

@F1 Piastri không có người bán nâng cấp

Norris sẽ bắt đầu cuộc đua ở hàng thứ hai, trong khi đồng đội của anh, Oscar Piastri, sẽ bắt đầu ở cột 13.


Các chuyên gia của F1 cảm thấy sự kiên nhẫn của Lando Norris có thể bị giảm sút

Chuyên gia F1 Nate Saunders cho rằng sự kiên nhẫn của Lando Norris đối với việc sở hữu một chiếc xe nhanh giành chiến thắng trong cuộc đua có thể bị giảm sút. Anh ấy mô tả cách tay đua người Anh thẳng thắn và hơi buồn về tình hình tại McLaren.

Saunders suy đoán rằng sự kiên nhẫn của Norris hẳn đã cạn kiệt khi những tay đua khác ở độ tuổi của anh ấy dần dần tiến lên.

“Tôi thấy điều đó khá thú vị vào lúc này bởi vì anh ấy có thể khá thấp, khá thẳng thắn, và khác với Lando năm ngoái khi anh ấy nghĩ, được rồi, có lẽ chiếc xe sẽ bị hỏng trong năm nay,” anh ấy nói.

“Bạn biết đấy, chỉ cần kiên nhẫn một chút. Bạn tự hỏi liệu sự kiên nhẫn đó có đang cạn kiệt hay không, vì vậy tôi chỉ ừm, thật tiếc vì tôi nghĩ Lando là một tay đua tài năng,” Saunders nói thêm.

Mặc dù đã có một phiên đấu loại tuyệt vời cho GP Áo, Norris vẫn phải bảo vệ vị trí của mình trước những đối thủ như Lewis Hamilton, Fernando Alonso và George Russell, những người sẽ vồ lấy anh trong suốt cuộc đua.

Có thể nói rằng McLaren vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi cạnh tranh để giành chiến thắng trong các cuộc đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *