CN. Th9 24th, 2023
F1

“Lance Stroll vui trận đấu với Lewis Hamilton trước khi gặp khó khăn về tốc độ đua và mòn lốp tại Barcelona.”

Lewis Hamilton của Vương quốc Anh và đội đua Mercedes GP cùng với Lance Stroll của Canada và đội đua Racing Point đã có buổi họp báo trước cuộc đua F1 tại GP Tây Ban Nha 2023 vào Chủ nhật (ngày 4 tháng 6). Lance Stroll cho biết anh ấy \”đánh giá cao\” cuộc chiến giành P3 với Lewis Hamilton ở chặng mở màn. Tuy nhiên, đội đua Aston Martin của Stroll đã không có tốc độ đua tốt như các đối thủ của họ. Lewis Hamilton, nhà vô địch thế giới bảy lần, hy vọng đội đua Mercedes sẽ cạnh tranh ở tất cả các đường đua vào năm 2023.

F1 Canada Grand Prix - Xem trước
Lewis Hamilton của Vương quốc Anh và Mercedes GP và Lance Stroll của Canada và Racing Point đã phát biểu trong Họp báo của Người lái xe

Tay đua F1 của Aston Martin, Lance Stroll cho biết anh ấy ‘đánh giá cao’ cuộc chiến giành P3 với Lewis Hamilton ở chặng mở màn GP Tây Ban Nha 2023 vào Chủ nhật (ngày 4 tháng 6).

Tay đua người Canada đã có một khởi đầu tuyệt vời cho cuộc đua sau khi xuất phát từ P5 và giành được vị trí cuối cùng trên bục vinh quang khi vượt qua tay đua Mercedes ở Lượt 5 trong Vòng 1.

Thật không may cho Stroll và đội, anh ấy đã có thể giữ vững vị trí của mình và bị người Anh vượt qua trong một vài vòng vì AMR23 không có tốc độ đua như các đối thủ của họ.

Trong anh ấy phỏng vấn sau cuộc đuaLance Stroll nói:

“Đó là một trận chiến thú vị với Lewis [Hamilton] trong vòng đầu tiên; Tôi đã thực hiện bước đó trước đây nên tôi biết có một khoảng trống và cho rằng Lewis sẽ để lại cho tôi một số khoảng trống, điều mà anh ấy đã làm. Điều đó giúp tôi có một vị trí thuận lợi để bước vào Vòng Năm và tôi có thể giữ vị trí đó. Sau đó, từ khoảng năm vòng đua trở lại, chúng tôi thực sự gặp khó khăn với tốc độ.”

Cuộc dạo chơi tiếp tục:

“Sự xuống cấp của lốp xe của tôi cao hơn dự kiến ​​nhưng những chiếc xe xung quanh chúng tôi dường như không gặp vấn đề tương tự, vì vậy đó là điều mà chúng tôi sẽ tìm hiểu cho cuộc đua tiếp theo.”

“Chúng tôi đã giành được một số điểm tốt sau khi xếp thứ sáu và thứ bảy nhưng tôi nghĩ chúng tôi mong đợi nhiều hơn một chút vào ngày hôm nay. Tôi rất mong được đến Canada, cuộc đua quê hương của tôi, sau vài ngày nữa.”

“Họ thường nói nếu bạn chạy nhanh ở Barcelona, ​​thì chiếc xe nói chung sẽ tốt ở mọi nơi” – Lewis Hamilton

Nhà vô địch thế giới bảy lần cho biết anh ấy hy vọng đội có thể cạnh tranh ở tất cả các đường đua vào năm 2023 vì Barcelona là một dấu ấn tốt cho phần còn lại của mùa giải.

Nói chuyện với Bầu trời thể thaoLewis Hamilton đã nói:

“Họ thường nói nếu bạn chạy nhanh ở Barcelona, ​​chiếc xe nói chung sẽ tốt ở bất cứ đâu. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ mạnh mẽ trong cuộc đua tiếp theo. Sẽ có lúc Aston có thể dẫn trước một chút hoặc Ferrari có thể dẫn trước nhưng tôi nghĩ tốc độ Cuộc đua của chúng tôi tiếp tục là thế mạnh của chúng tôi, giống như năm ngoái.”

“Tôi nghĩ đặc biệt là vào cuối tuần này, chúng tôi hiểu chiếc xe hơn nên chúng tôi có thể kỳ vọng nó sẽ mạnh mẽ tiến về phía trước.”

Sẽ rất thú vị để xem cuộc đua nào vào năm 2023 Lewis Hamilton và Mercedes thực sự có thể thách thức Red Bull trên đường đua và giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *