T4. Th9 27th, 2023

LaMelo Ball gia hạn hợp đồng với Hornets trị giá 260 triệu đô la: Chi tiết về hợp đồng được khám phá

LaMelo Ball vừa hoàn tất việc gia hạn hợp đồng 5 năm với Charlotte Hornets, điều này khiến anh trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất tại NBA. Thỏa thuận này đã gây ra sự tranh cãi trong cộng đồng NBA, với một số người ủng hộ và những người khác tự hỏi liệu Hornets có đúng trong quyết định của mình hay không. Sau một số chấn thương và khoảng thời gian khó khăn, LaMelo Ball đã trở lại và cho thấy tiềm năng của mình trên sân. Hãy xem những gì Ball sẽ mang lại cho Charlotte Hornets trong tương lai.

Chicago Bulls đấu với Charlotte Hornets
LaMelo Ball từ chức với Charlotte Hornets trong một thỏa thuận lớn
Philadelphia 76ers đấu với Charlotte Hornets
Philadelphia 76ers đấu với Charlotte Hornets
Detroit Pistons đấu với Charlotte Hornets
Detroit Pistons đấu với Charlotte Hornets

LaMelo Ball đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng 5 năm với Charlotte Hornets, điều này sẽ khiến anh trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất tại NBA. Theo Shams Charania, Ball và the Hornets đã đồng ý gia hạn thêm 5 năm trị giá lên tới 260 triệu USD.

Tình hình dường như đã chia cộng đồng NBA thành hai phần, với một số ủng hộ quyết định của Hornets, và những người khác tự hỏi liệu đội có nhảy tàu hay không sau khi Ball xuất hiện chỉ trong 36 trận mùa này do một số chấn thương. Sau khi bỏ lỡ đầu mùa giải, Ball trở lại vào tháng 11.

Sau khi tạo ra một khoảng thời gian khó khăn khiến lối chơi của LaMelo Ball lên xuống thất thường vào tháng 12 và tháng 1, sau đó anh ấy bị chấn thương cuối mùa giải vào tháng Hai. Chấn thương xảy ra khi Ball tìm lại nhịp điệu trên sân sau khi không thi đấu đầu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *